2018-12-25 10:46:09

Một bầu ngực đẹp là như thế nào?.

Nhiều bạn nữ thường lầm tưởng một bầu ngực đẹp tự nhiên thường phải thật lớn, điều đó là sai hoàn toàn. Bầu ngực đẹp là phải sắn chắc, cân đối với khuông ngực, không rạn da trên ngực và điều đặc biệt phải đảm bảo sự cân đối vừa vặn với hình thể.

Tất nhiên với phái nữ để giữ gìn một khuôn ngực chuẩn mực theo thời gian theo từng giai đoạn trong cuộc sống là điều khá khó khăn. Vậy nên nhu cầu làm đẹp cho khuôn ngực là điều thực sự cần đối với các nàng vậy nên đây là lí do phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên được phát triển. Vấn đề ở đây là địa chỉ nâng ngực nội soi đẹp an toàn và uy tín nhất ở tphcm nói riêng và toàn quốc nói chung.

Tiêu chuẩn tạo hình phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên và an toàn.

- Đầu tiên các bác sĩ tại bệnh viện Việt mỹ sẽ xem xét và tư vấn để có thể định hình khuôn ngực phù hợp với cơ thể của bạn. Tất nhiên yêu tố đầu tiên này rất quan trọng trong phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên và an toàn vì kích cỡ của bầu ngực có phù hợp với cơ thể của bạn không?

Ví dụ: tiêu chuẩn 90-60-90 tất nhiên là số đo 3 vòng chuẩn thế nhưng nếu bạn cao 1m5 thì hoàn toàn không phù hợp.

- Sau khi xác định kích cỡ và định hình khuôn ngực bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe và tư vấn cho bạn các loại túi ngực, phụ thuộc vào hình thể của bạn, số đo vòng 1 mong muốn của bạn mà sẽ chọn túi ngực với kích cỡ phù hợp, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ tư vấn vì với con mắt và kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên chắc chắn sẽ làm ca phẫu thuật nâng ngực thành công hơn.

- Bạn sẽ được lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp mổ hở quầng vú hoặc phương pháp nội soi đường nách. Mỗi phương pháp đều có ưu điểm riêng bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp tốt nhất và an toàn nhất.

- Kết thúc quy trình phẫu thuật nâng ngực đẹp bạn sẽ được mang một loại băng ép để tạo sự thoải mái nhất sau khi mổ đặc biệt sẽ hỗ trợ và giảm thiểu tối đa việc chảy máu và bị sưng quanh vùng ngực. Và bạn cũng sẽ được các bác sĩ tư vấn nên khiêng kém những món ăn không có lợi như hải sản, rau muống… tránh ảnh hưởng đến vết mổ.

xem thêm=> Những câu hỏi thường gặp về nâng ngực

Xem hình ảnh phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên của bệnh viện Việt Mỹ.

nâng ngực nội soi