2018-12-20 14:28:07

Với tiêu chí ăn ngon mặc đẹp, nữ giới đã không còn giữ vị trí độc tôn với phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi làm đẹp. Và vì vậy phẫu thuật nâng mũi cho nam giới cũng đã trở nên quen thuộc, chắc hẳn các bạn cũng đã biết đến những sao Nam xứ Hàn hay tại Việt Nam cũng từng làm phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

Nâng mũi cho nam giới không những giúp chàng nam tính hơn mà còn có thể cải thiện con đường công danh sự nghiệp với vẻ ngoài lịch lãm và ưa nhìn.

Phẫu thuật nâng mũi cho nam có khác với nữ giới không.

Ngày trước khoa học công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ chỉ mới có thể xử lý làm đẹp cho các eva với những kỹ thuật chủ yếu tương tác bằng tay. Nhưng ngày nay xu thế làm đẹp với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đã có được sự hỗ trợ bằng trang thiết bị máy móc hiện đại, vì vậy phẫu thuật nâng mũi cho nam ở đâu đẹp là điều không quá khó.

Nhưng không vì vậy mà nâng mũi cho nam lại giống nâng mũi cho nữ giới, chính vì vậy trong quá trình phẫu thuật mũi cho nam sẽ gặp một vài điểm hạn chế sau:

- Mũi của nam giới có cấu trúc khác hơn so với nữ giới, đầu mũi, sống mũi và lỗ mũi đều to hơn.

- Da trên mũi của nam dày và thô hơn, cũng chính vì vậy mà thường vết mổ sẽ lâu hồi phục hơn.

- Cấu trúc của xương và các mô mềm trên mũi cũng cứng hơn, và thường gặp nhất là trên sống mũi bị gù to và gãy nhiều.

Cũng như phái nữ, chiếc mũi đẹp ở cánh mày râu không cứ phải cao to mà phải thực sự hài hòa và chuẩn trên gương mặt. Kích thước đầu mũi sống mũi hay hai lỗ mũi, hay khoảng cách hai bên cánh mũi đều phải chuẩn và phù hợp với nét góc cạnh trên khuôn mặt.

Lương Bằng Quang

luong bang quang,. cắt mắt cho nam, nâng cằm cho nam

Ca sĩ Lương bằng Quang sau nâng mũi cao tây cho nam, cắt mắt, thu gọn cánh mũi, nâng cằm.

thiên bảo

Diễn viên Thiên Bảo trước và sau phẫu thuật mũi, thu gọn cánh mũi, cắt mắt.

Nâng mũi cho nam ở đâu đẹp và an toàn.

Thực tế cho thấy hầu hết những ca nâng mũi hiện nay đều dành cho nữ giới, mà cấu trúc mũi của nam lại hơi khác biệt so với nữ. Chính vì vậy lựa chọn một địa chỉ nâng mũi cho nam đẹp và an toàn ở tphcm là điều khó khăn.- Nhắc tới làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ tâm lý của nam giới rất e ngại khi công khai việc này, nên có thể bạn sẽ khó gặp được bạn bè hay người thân tư vấn. Chính vì vậy các chàng chỉ có thể tự tìm hiểu nâng mũi cho nam ở đâu đẹp và an toàn, và một trong những cách để lựa chọn đó là hãy chọn những nơi có hình ảnh nâng mũi của nam giới.

Nâng mũi s-line, nang mui s-line, phau thuat mui, phau thuat nang mui, phau thuat nang mui co dau khong

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái nâng mũi bị khoằm cho ông Rex

- Nâng mũi cho nam chỉ mới thịnh hành trong vài năm trở lại đây, những bác sĩ có kinh nghiệm nâng mũi cho nam giới sẽ rất ít. Vì vậy cánh mày râu hãy chọn cho mình nơi có bác sĩ là chuyên gia phẫu thuật nâng mũi cho nam giới để đảm bảo an toàn và đạt hiểu quả cao.

- Để đảm bảo hơn các chàng hãy lựa chọn những bệnh viện lớn ở đó họ có một quy trình phẫu thuật chuyên nghiệp. Đặc biệt là gây mê và gây tê, vì cơ thể của nam giới chắc chắn sẽ kích ứng với thuốc khác hoàn toàn với cơ thể của nữ giới.

Nâng mũi cho nam chi phí bao nhiêu.

Tại bênh viện thẩm mỹ Việt Mỹ chi phí một ca phẫu thuật nâng mũi cho nam hòan toàn giống như với chi phí nâng mũi dành cho nữ. Các bạn có thể tham bảng giá nâng mũi của bệnh viện Việt Mỹ bên dưới:

GIÁ PHẪU THUẬT THẨM MỸ NÂNG MŨI HÀN QUỐC S LINE

Mài gù 10.000.000
Cuộn cánh mũi 12.000.000
Tạo hình xương mũi 15.000.000
Nâng mũi Hàn Quốc 12.000.000
Nâng mũi sửa lại 17.000.000 - 20.000.000
Tạo hình khuyết mũi 10.000.000
Mũi méo sửa lại 17.000.000
Nâng mũi S-Line bọc cân - Bọc sụn - bọc Megaderm 20.000.000
Nâng mũi S-Line bọc cân - Bọc sụn sửa lại 25.000.000
Tạo hình mũi lân 35.000.000
Tạo hình mũi két 35.000.000
Nâng mũi cấu trúc S-Line 40.000.000
Nâng mũi cấu trúc sửa lại S-Line 45.000.000 - 50.000.000
Nâng mũi sụn sườn S-Line 60.000.000
Nâng mũi sụn sườn toàn bộ S-Line 75.000.000
Nâng mũi sụn Surgiform (Thêm) 15.000.000

dịch vụ thẩm mỹ mũi

Nâng mũi S-Line là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi, nâng mũi đẹp. BV Thẩm Mỹ Việt Mỹ tự hào là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc S-Line uy tín & đáng tin cậy của nhiều hotgirl, người mẫu, doanh nhân.

Xem thêm: nâng mũi sụn sườn - sụn tự thân.

Nâng mũi hàn quốc S line.

Nâng mũi sun surgiform.

Thu gọn cánh mũi.

* Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.