Tin tức thẩm mỹ


a
Lượt xem: 205 - Đăng bởi: Bệnh Viện Việt Mỹ
|
2024-04-17 09:11:03

Nâng mũi sụn sườn hiện đang là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng. Bởi đây được xem là giải pháp giúp cải thiện nhiều khuyết điểm, mang lại dáng mũi thanh tú, hài hòa với tổng thể gương mặt. Thế nhưng, vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ về hình thức làm đẹp này. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!.

 

Tại sao gọi là nâng mũi sụn sườn?.

 

Để biết được nâng mũi sụn sườn là gì, bạn cần hiểu sụn sườn là phần sụn nằm quanh xương sườn hỗ trợ hoạt động co giãn vách ngực. Một người bình thường có 20 chiếc sụn sườn được xếp thành các cặp. Phần sụn sử dụng để nâng mũi thường được lấy từ xương sườn ở vị trí 6, 7 và 8.

 

Vì là sụn tự thân nên hạn chế hoàn toàn trường hợp bị dị ứng với vật lạ, gây tình trạng viêm nhiễm dẫn đến những biến chứng khác. Sau khi phẫu thuật không chỉ giúp bạn có dáng mũi thanh tú mà còn cải thiện đường nét trên khuôn mặt, giúp tổng thể trở nên hài hòa hơn.

 

Những sự thật cần biết về nâng mũi sụn sườn.

 

Trước khi lựa chọn hay được tư vấn về hình thức làm đẹp nào, điều đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu thông tin chi tiết về nó.

 

lilly luta trước sau nâng mũi

 

Có thể kết hợp sụn sườn và sụn nhân tạo để phẫu thuật.

 

Nhiều người lầm tưởng phương pháp này chỉ có thể sử dụng 100% sụn sườn, điều này vẫn đúng nhưng cũng có trường hợp kết hợp thêm sụn nhân tạo để đạt kết quả như mong đợi. Cụ thể, có 2 cách để áp dụng cho phương pháp này:

 

Nâng mũi sụn sườn toàn bộ: Sử dụng 100% sụn sườn trong cơ thể.

 

Nâng mũi sụn sườn bán phần: Chỉ sử dụng sụn sườn ở đầu mũi, phần sóng mũi sử dụng sụn nhân tạo.

 

Sau khi thăm khám, Bác sĩ sẽ là người đưa ra quyết định xem bạn phù hợp với cách làm nào.

 

Cần gây mê trước khi phẫu thuật.

 

Đa số mọi người thường nghĩ rằng chỉ cần gây tê cục bộ vùng mũi là đã có thể bắt đầu phẫu thuật, nhưng thực tế Bác sĩ cần tiếp cận phần sụn sườn thứ 6, 7 trong cơ thể trước khi bắt đầu nâng mũi. Nhưng đừng lo lắng, phương pháp gây mê sẽ giúp bạn không cảm thấy đau. Điều bạn nên làm bây giờ là chọn bệnh viện hoặc thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện quá trình này.

 

Thời gian phẫu thuật lâu.

 

Thời gian phẫu thuật mũi thường sẽ không cố định ở mốc nhất định mà còn tùy thuộc vào đặc điểm cũng như phương pháp thực hiện. So với với những phương pháp khác, thời gian nâng mũi sụn sườn thường kéo dài trong khoảng từ 1 đến 2 tiếng. Điều này đảm bảo ca mổ được an toàn, giúp bạn có dáng mũi đẹp và hoàn thiện nhất.

 

tuyết như trước sau nâng mũi

 

Tại sao nên chọn nâng mũi sụn sườn thay vì các phương pháp khác?.

 

Nâng mũi sụn sườn được các Bác sĩ tư vấn nhiều hơn hình thức khác cho người có nhu cầu bởi khả năng duy trì kết quả vĩnh viễn sau phẫu thuật. Không chỉ vậy, còn có một số ưu điểm độc đáo mà ở các phương pháp khác rất ít thấy:

 

Kỹ thuật an toàn, khả năng thích ứng cao và phù hợp với hầu hết cơ địa của mọi người.

 

Hạn chế gây ra các biến chứng như sưng tấy, bóng đỏ đầu mũi, đau nhức kéo dài,...

 

Mang lại độ bền tuyệt vời nhờ mô xương các phần trong cơ thể kết hợp với nhau càng thêm vững chắc.

 

Khắc phục được nhiều khuyết điểm ở sống mũi như thấp, to, gồ ghề,...

 

Vì sử dụng sụn sườn là một phần của cơ thể nên thành quả sẽ có dáng mũi mềm mại, thanh tú hơn.

 

Các khuyết điểm như mũi lệch, mất cân đối hay lệch vách ngăn cũng được hạn chế tối đa.

 

Gợi ý bệnh viện nâng mũi uy tín tại TP.HCM.

 

Làm đẹp bằng phương pháp trên không chỉ mang lại hiệu quả mà còn có tính an toàn cao. Tuy nhiên, việc lấy sụn sườn là một kỹ thuật phức tạp đòi hỏi chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn từ phía các Bác sĩ thực hiện.

 

Do đó, nếu có nhu cầu, bạn có thể cân nhắc đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ để yên tâm hơn về hiệu quả cũng như sức khỏe của bản thân. Tại đây chúng tôi luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng. Sở hữu đội ngũ Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn cao, đặc biệt là Bác sĩ Chiêm Quốc Thái - Người có hơn 15 năm trong ngành thẩm mỹ và được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng.

 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về nâng mũi sụn sườn mà Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ đã tổng hợp. Theo dõi chúng tôi thường xuyên để được cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích nữa nhé !.

 

* Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Tin Tức Thẩm Mỹ

Bản tin cập nhật liên tục

Gọi điện Facebook Viber