Lượt xem: 610852 -

hinh trước sau nâng mũi

 

Nâng mũi Hàn Quốc S line được Bác sĩ Chiêm Quốc Thái áp dụng thành công tại VN năm 2008. Nâng mũi S-Line là phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp ,hoàn hảo nhất hiện nay. BV Thẩm Mỹ Việt Mỹ tự hào là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc S-Line uy tín & đáng tin cậy làm đẹp cho rất nhiều người đẹp, giúp họ đẹp hơn và thành công hơn, do dư luận còn khắt khe với phẫu thuật thẩm mỹ nên đa số họ không muốn công khai.

 

Tuy nhiên vẫn có một số ít người đẹp đồng ý công khai phẫu thuật thẩm mỹ điển hình như: Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu Mỹ Duyên, Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Kim Ngọc, Á hậu Khánh Phương, Á hậu Bảo Như, Angela Phương Trinh, Ca sĩ ChiPu, Diễn viên Yaya Trương Nhi, Diễn viên LiLy Luta, Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn, Á hậu Linh Chi, Hoa hậu BiKiNi Kim Yến, Nữ hoàng Trang sức Mỹ Duyên, Á Hoàng Cao Thùy Trang, Ca sĩ Thái Tuyết Trâm, Người Mẫu Vũ Ngọc Anh,...

 

 

kiều loan nâng mũi sun sườn

 

Á hậu Kiều Loan nâng mũi và phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện.

 

 

Lily Luta Trước và sau 3 tháng phẫu thuật nâng mũi hàn quốc s line, thu gọn cánh mũi, nâng cằm, cắt mắt, gọt góc hàm.

 

Lily Luta nâng mũi hàn quốc s line, thu gọn cánh mũi, nâng cằm, cắt mắt, gọt góc hàm.

 

Lyli luta cắt mắt ở đâu, lily luta nâng mũi ở đâu

 

Lyli luta cắt mắt ở đâu, lily luta nâng mũi ở đâu

 

Nâng cằm, phẫu thuật cắt mắt, nâng mũi hàn Quốc S line, thon gọn mặt, tạo hình môi.

 

 

Hình ảnh các sao Việt sau phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện.

 

Hoa hậu Kim NgọcHoa hậu Kim NgọcHoa hậu Kim Ngọc

 

Hoa hậu Kim Ngọc sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, thẩm mỹ mắt.

 

Ca sĩ Thái Tuyết TrâmCa sĩ Thái Tuyết TrâmCa sĩ Thái Tuyết Trâm

 

Ca sĩ Thái Tuyết Trâm sau phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Hot girl Lily LutaHot girl Lily LutaHot girl Lily Luta

 

Hot girl Lily Luta đẹp lộng lẫy sau nâng mũi s line và phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện.

 

Hoa hậu Kỳ Duyên và bác sĩ Chiêm Quốc Thái nói về nâng mũi hiện đại ngày nay.

 

 

Người thật việc thật - Biến ước mơ thành hiện thực sau khi thay đổi mũi, cằm, ngực, mông.

 

 

Các hình ảnh phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S Line dưới đây là của tiếp tân Bệnh viện thẫm mỹ Việt Mỹ Đề nghị không sao chép với mọi hình thức.

 

nâng mũi Hàn Quốc S Line sụn nhân tạo, nang mui han quoc s line sun nhan tao

 

Nâng mũi, thu gọn cánh mũinhấn mí mắt.

 

ngoc-nang-mui-s-line-nang-cam-tao-hinh-moi-trai-tim-hat-luu-1-

 

nang mui sline, nang cam vline

Nâng mũi Hàn Quốc s Line - Độn cằm V Line.

 

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo, nang mui boc sun nhan tao, tham my vien nang mui 

 

truoc sau nang mui

 

nâng mũi

 

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi, thu gọn cánh mũi.

 

nâng mũi tt

 

thu nâng mũi

 

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi, cắt mắt, nâng cằm.

 

nâng mũi tt

 

tiên nâng mũi

 

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi, cắt mắt, nâng cằm.

  

 

Trước và sau bác sĩ Thái tạo hình nâng mũi bị hếch hoặc ngắn.

  

Đa số người Châu Á có dáng mũi thấp và đầu mũi hơi bị thô. Vì vậy người Châu Á thường chọn cách làm mũi cao có hình chữ S. Khi Phẫu thuật chỉnh hình mũi cho người Châu Á rất khác so với phẫu thuật nâng mũi cho người da trắng. Điều đặc biệt là mũi của người Châu Á thường ít rõ nét hơn và ít nhô hơn người phương Tây. Nguyên nhân là da mũi của người Châu Á dày hơn trong khi xương mũi và sụn mũi lại có cấu trúc thấp và yếu hơn người da trắng. Đường chân mũi cũng thấp hơn so với đường chân mũi của người Phương Tây.

 

 

Người thật việc thật sau khi nâng mũi, nâng mông, nâng cằm, nâng ngực - Biến ước mơ thành hiện thực.

 

https://www.benhvienvietmy.com/cat-mi-mat-cat-mat-2-mi-han-quoc-bac-si-chiem-quoc-thai-i3

 

 

Có nhiều phương pháp quy trình nâng mũi làm đẹp khác nhau, từ nâng mũi không phẫu thuật đến nâng mũi bọc cân bọc sụn, nên sẽ có mức giá khác nhau, bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi tại đây nhé. Nói chung sau nâng ngực, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S line là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay, nó giúp bạn tự tin, quyến rũ và hoàn hảo hơn trong cuộc sống. Nếu bạn vẫn còn đang tham khảo nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên, uy tín và an toàn thì hãy đến với Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ để được tư vấn và tham khảo trực tiếp nâng mũi Hàn Quốc đẹp của nhân viên tại đây.

Video 3D nâng mũi bằng sụn nhân tạo.

 

 

Một chiếc mũi đẹp có độ dài của mũi phải bằng 1/3 độ dài khuôn mặt, cánh mũi có độ rộng bằng khoảng cách giữa hai mắt. Góc tam giác của mũi nằm trong khoảng từ 95- 105 độ và chóp mũi phải cao hơn một chút so với phần mũi giữa, đồng thời hình dáng sóng mũi từ góc trán đến trụ mũi có hình chữ S sẽ được xem là một chiếc mũi đẹp hàn quốc s line.

 

Thế nào là mũi đẹp nam giới. Và nâng mũi nam có khó hơn nữ không?.

 

- Dáng mũi nam nhìn nghiêng trông thẳng hơn so với nữ giới.

 

- Khi nâng mũi nam thì góc tam giác giữa đầu mũi và môi trên khoảng từ 90- 95 độ là lý tưởng.

 

- Mũi nam nên nhìn dài và to hơn để có nét nam tính.

 

- Mũi và đầu mũi nam giới luôn rộng hơn mũi của nữ giới.

 

Lợi ích của việc phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Sline.

 

Việc nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Câu trả lời là không, phẫu thuật nâng mũi có thể giúp mũi của bạn dài ra, sống mũi cao hơn, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, làm lỗ mũi hình tam giác cân. Nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp sóng mũi cao dài và thanh thoát hơn, đặc biệt nâng mũi làm cho mũi của bạn sẽ trông đẹp và chuẩn hơn rất nhiều lần so với mũi trước đây. Nâng mũi có được lâu dài hay không điều đó tùy thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn, thông thường nâng mũi s line hàn quốc được sử dụng sụn nhân tạo nhập từ Hàn quốc và cấy ghép thêm từ sụn của bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp và kết quả duy trì lâu dài.

 

Những loại mũi nên cần thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc Sline.

 

- Mũi thấp và ngắn.
- Mũi to.
- Mũi gù.
- Mũi hếch.
- Mũi khoằm.

 

Các chất liệu dùng độn trong nâng mũi Sụn nhân tạo - nâng mũi Hàn Quốc S Line sụn nhân tạo.

 

- Những vật liệu độn nhân tạo khá phổ biến như Silicone, Nâng mũi sụn Surgiform, Gore-Tex, Siligore ( or Goresili )…..

 

Chất liệu Silicone trong nâng mũi S Line sụn nhận tạo:

 

Chất liệu độn mũi này phù hợp với những cá nhân mong muốn thu gọn cánh mũi và có sống mũi mềm mại tự nhiên, trong khi mũi thật lại thấp hoặc hai bên mũi không cân xứng, da dư nhiều.

 

Khi nâng mũi, sống mũi bằng silicone được sử dụng an toàn và phổ biến trong khoảng thời gian dài, đến nay vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các Bác sĩ ở các bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

 

Sự khác nhau giữa Nâng mũi sụn Surgiform, Gore- tex, ePTFE và Silicone.

 

- Ưu điểm Silicone: dẻo hơn, làm dáng mũi tự nhiên hơn.

 

- Nhược điểm: khó lấy ra sau một khoảng thời gian, độ dày của vật liệu độn có thể bị co rút lại, điều này làm mũi thấp hơn so với ban đầu.

 

Chất liệu này phù hợp với những cá nhân có phần da dư nhiều nhưng mong muốn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, cánh mũi thon gọn.

 

Một chất liệu độn mũi khác nữa là e - PTFE, đặc điểm của chất liệu này hoàn toàn giống Gore-tex nhưng chỉ khác nhà sản xuất.

 

(*) Nâng mũi sụn Surgiform, Sili-gore hoặc Silitex.

 

Việc nâng mũi làm đẹp là điều rất quan trọng, sự cân đối trên khuôn mặt được xem là một trong những điều kiện để tạo thành gương mặt đẹp và hoàn hảo.

 

Sili-gore là một loại chất liệu nâng mũi được kết hợp bởi một lớp mỏng của Gore- tex trên nền chất liệu silicone, phù hợp với những khách hàng có da mũi quá mỏng.

 

(*) Nâng mũi Hàn Quốc sụn của bạn.

 

Chủ yếu sử dụng tạo hình thu nhỏ đầu mũi bằng Sụn của bạn gồm sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc cân thái dương, mỡ của bạn..…. có thể giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn như cơ địa không hợp, hiện tượng lộ sống, vv.. chất liệu này sẽ mang lại kết quả tuyệt vời và cực kì tự nhiên cho chiếc mũi của bạn, trong khi vẫn giữ được sự an toàn tuyệt đối.

 

(*) So sánh nâng mũi sụn Silicon và Nâng mũi sụn Surgiform.

 

Nâng mũi sụn Surgiform ưu thế trong việc sử dụng cho những bạn có da mũi mỏng và sống mũi sẽ được tự nhiên hơn sống Silicon. Ngược lại sống Silicon vẫn có tỉ lệ dị ứng thấp hơn Sụn Surgiform

 

Việc trao đổi kỹ càng thông tin giữa bạn và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là một điều vô cùng quan trọng, trước lúc bạn quyết định tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S-line . Bác sĩ sẽ hỏi bạn về việc bạn muốn mũi của mình sẽ trông như thế nào sau khi phẫu thuật. Sau đó bs sẽ bắt đầu ước lượng khoảng cách phù hợp từ trán đến mũi, từ mũi đến cằm để tạo sự cân đối cho khuôn mặt bạn và đánh giá độ da dư của mũi, độ lớn nhỏ của đỉnh mũi, độ nhỏ của đỉnh mũi và sống mũi, độ lớn của cánh mũi… nhằm mục đích tạo ra chiếc mũi đẹp và phù hợp với khuôn mặt bạn nhất.

 

Ngoài ra, Bác sĩ Chiêm Quốc Thái cũng sẽ giải thích cho bạn biết về những kỹ thuật, và phương pháp gây tê, mê mà bác sĩ sẽ sử dụng trong quá trình phẫu thuật nâng mũi, và tất cả những điều thắc mắc của bạn cần lời giải đáp.Khi việc phẫu thuật nâng mũi được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, thì việc biến chứng xảy ra là điều khá hiếm hoi và chiếm một tỉ lệ rất nhỏ. Tuy nhiên, điều đó vẫn có khả năng xảy ra, bao gồm việc bị nhiễm trùng, chảy máu hoặc phản ứng của cơ thể với vật liệu độn… Bạn cũng có thể tự mình hạn chế các rủi ro bằng các tuân theo tuyệt đối các hướng dẫn của Bác sĩ trước và sau phẫu thuật.

 

(*) Qúa trình Phẫu thuật nâng mũi.

 

Nâng mũi Hàn Quốc S Line ( Nâng mũi sụn nhân tạo) hoặc Nâng mũi bọc sụn đầu mũi (là sử dụng sụn nhân tạo và được bọc lớp sụn tai ở phần đầu mũi) sẽ chỉ cần thực hiện Kỹ thuật phẫu thuật tạo hình nâng mũi kín.

 

 Nâng mũi kín, nang mui kin, phuong phap nang mui, sua mui, sua mui bang sun, sua mui bao nhieu tien, sua mui co dau khong

 

Áp dụng trong các trường hợp nâng mũi bằng sụn nhân tạo hoặc nâng mũi bọc sụn đầu mũi.

 

Nâng mũi  S-line Hàn quốc ( nâng mũi nhân tạo) hay nâng mũi bọc sụn đầu mũi có đau không, có phức tạp không?.

 

Bạn sẽ không có cảm giác gì với phương pháp gây tê tại chổ. Phương pháp phẫu thuật nâng mũi này thường được thực hiện trong khoảng thời gian từ 15 đến 20 phút, tuy nhiên những ca phẫu thuật phức tạp thì sẽ mất thời gian nhiều hơn.

 

Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi, bs sẽ rạch vết mổ nhỏ 1cm bên trong mũi, da mũi sẽ được tách khỏi khung xương và sụn mũi, và sụn nhân tạo sẽ được đưa vào để có thể tạo hình dáng mũi như mong muốn. Sự tự nhiên của dáng mũi sẽ phụ thuộc vào hình dáng mũi trước đó của bạn cũng như tay nghề và kỹ thuật của người bác sĩ phẫu thuật. Đối với trường hợp nâng mũi bọc sụn đầu mũi nghĩa là bác sĩ sẽ lấy thêm sụn tai bọc vào đầu sụn nhân tạo để tránh được nhược điểm đỏ/nhọn đầu mũi nếu chỉ nâng mũi sụn nhân tạo đơn thuần.

 

Ưu điểm của nâng mũi kín (nâng mũi sụn nhân tạo hay bọc sụn đầu mũi): chi phí thấp, phẫu thuật đơn giản.

 

Nhược điểm: chủ yếu chỉ nâng cao được vùng sóng mũi nhưng không kéo dài đầu mũi, về sau sẽ bị lộ sóng mũi , đặc biệt là bị nhọn và đỏ đầu mũi nếu chỉ nâng mũi với sóng nhân tạo đơn thuần mà không bọc sụn đầu mũi. Ngoài ra, sẽ có tỉ lệ thấp bị dị ứng, nhiễm trùng do cơ thể không tương thích với vật lạ.

 

 Nâng mũi cấu trúc.

 

Nâng mũi cấu trúc nghĩa là Kỹ thuật phẫu thuật tạo hình mũi hở với sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn để tạo hình 1/3 phần đầu mũi, 2/3 còn lại của mũi sẽ được sử dụng sụn nhân tạo (silicon, surgiform…) nên được gọi là nâng mũi cấu trúc kết hợp sụn nhân tạo hay được gọi là nâng mũi cấu trúc bán phần. Nếu 2/3 phần sóng mũi sử dụng sụn sườn (không sử dụng sụn nhân tạo) thì được gọi là nâng mũi cấu trúc sụn sườn toàn bộ.

 

hình ảnh nâng mũi

 

Áp dụng trong các trường hợp tạo hình đỉnh mũi bằng sụn của bạn đây là phương pháp phẫu thuật tạo cho mũi đẹp và hoàn hảo nhất hiện nay và thường được gọi là nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn tai, nâng mũi sụn sườn.

 

Phương pháp nâng mũi cấu trúc được vô cảm: gây tê hoặc gây mê.

 

Phương pháp phẫu thuật này thường được thực hiện trong khoảng thời gian từ 60 đến 90 phút, bác sĩ sẽ tạo các vết rạch qua trụ mũi hình cánh chim, sau đó sẽ dùng sụn của bạn (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) tạo hình phần đầu mũi.

 

Trường hợp sóng mũi bị gù, bác sĩ cần phải mài gù bằng cách dùng dụng cụ giũa phần xương mũi, ép xương mũi hai bên để giúp cho hình dáng sóng mũi trở nên thanh thoát và thon gọn hơn. Phần sụn tai hay sụn sườn cũng sẽ được gọt bớt để phù hợp với đầu mũi.  Cuối cùng sụn nhân tạo sẽ được đưa vào để nâng cao vùng 2/3 trên của sóng mũi.

 

Ưu điểm nâng mũi hở (nâng mũi cấu trúc): sẽ giúp cho một chiếc mũi dài, đẹp hoàn hảo, không bị đỏ và lộ sống nhọn ở đầu mũi.

 

Nhược điểm: chi phí cao, phẫu thuật phức tạp, ngoài ra 2/3 sóng mũi nếu sử dụng sụn nhân tạo cũng có thể bị dị ứng, nhiễm trùng do cơ thể không tương thích với vật lạ.

 

Nâng mũi sụn sườn toàn bộ (nâng mũi cấu trúc sụn sườn toàn bộ) là như thế nào - Ưu và nhược điểm?.

 

Nâng mũi sụn sườn toàn bộ nghĩa là toàn bộ mũi của bạn (sóng mũi + đầu mũi + trụ mũi) sẽ được bác sĩ tạo hình toàn bộ bằng chính sụn sườn của bản thân bạn.

 

 Đầu tiên bác sĩ sẽ lấy sụn sườn của bạn và bác sĩ sẽ gọt sụn sườn đó thành 2 phần , 1 phần sẽ được dùng để tạo hình đầu mũi và trụ mũi để giúp trụ mũi, đầu mũi bạn cao và dài hơn (nếu đầu mũi ngắn) , 1 phần còn lại sẽ đươc sử dụng để gọt thành sóng mũi - Phương pháp này còn được gọi là nâng mũi cấu trúc sụn sườn toàn bộ

 

*Ưu điểm: Đối với những trường hợp cơ địa bị dị ứng với sụn nhân tạo thì nâng mũi sụn sườn toàn bộ là giải pháp tối ưu để tránh được các trường hợp bị dị ứng với sụn nhân tạo.

 

*Nhược điểm: Kỹ thuật phức tạp nên giá thành cao hơn nhiều so với nâng mũi cấu trúc kết hợp sụn nhân tạo.

 

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S Line, nâng mũi cấu trúc.

 

Một băng nhỏ sẽ được dùng để dán trên sống mũi và một miếng phủ bằng nhựa dẻo sẽ được dùng để cố định phần xương và sụn mũi để tạo hình dáng mũi đẹp và chuẩn hơn.

 

Đặc biệt trong 24 tiếng đầu tiên sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S Line, nâng mũi cấu trúc: mũi của bạn sẽ bị sưng, và bị nhức đôi chút. Bạn có thể sử dụng thuốc giảm đau theo toa của Bác sĩ để hạn chế những hiện tượng trên. Bạn nên nằm nghỉ ngơi ở trên giường với đầu được gối cao ( trừ lúc phải vào nhà tắm ) trong ngày đầu tiên sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S Line hở. 

 

Vùng xung quanh mắt sẽ bị sưng và bầm tím vào ngày kế tiếp. Chườm túi đá lạnh 2 ngày đầu sẽ làm giảm bớt những vết bầm tím và giúp cho bạn cảm thấy đỡ khó chịu hơn.. Thực sự thì phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S Line, nâng mũi cấu trúc không làm cho bạn cảm thấy đau đớn nhiều như trong suy nghĩ của bạn trước đó. Những vết sưng đau và bầm tím sẽ tan dần và tự động biến mất trong khoảng từ 5 đến 10 ngày sau đó.

 

Nâng mũi sụn Surgiform, nâng mũi Hàn Quốc S line giá bao nhiêu tiền?.

 

Các biến chứng có thể xảy ra trong phẫu thuật nâng mũi sline:Thế nào là một chiếc mũi đẹp Hàn Quốc, dáng mũi sline chuẩn Hàn Quốc.

 

Tư vấn trước khi phẫu thuật, xem thêm: video nâng mũi 3D.

 

Xem thêm câu hỏi liên quan nâng mũi.

 

+Các phương pháp nâng mũi.

 

+chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền.

+ phẫu thuật tạo hình nâng mũi

 

* Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

-20%

Nâng Ngực Nội Soi - Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Nâng ngực nội soi được Bác sĩ Chiêm Quốc Thái áp dụng đầu tiên tại Việt Nam năm 2007, nhờ phương pháp phẫu thuật này mà thẩm mỹ nâng...

Nâng Mũi Hàn Quốc S Line - Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

  Nâng mũi Hàn Quốc S line được Bác sĩ Chiêm Quốc Thái áp dụng thành công tại VN năm 2008. Nâng mũi S-Line là phương pháp phẫu thuật...

Cắt mí mắt - Cắt Mắt 2 Mí Hàn Quốc - bác sĩ Chiêm...

Cắt mí mắt (Cắt mắt hai mí hàn quốc) là phương pháp thẩm mỹ cắt mắt đẹp và an toàn hiện nay. Cắt mí Hàn Quốc Được chỉ định cho những...

Độn Cằm Hàn Quốc V Line - nâng cằm - bác sĩ Chiêm...

  Phẫu thuật thẩm mỹ Độn Cằm V Line là gì ? Độn cằm V Line là phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện phổ biến hiện nay. Không sưng, ít ra...

Nâng Mông Nội Soi - Độn Mông Nội Soi - bác sĩ...

Nâng mông nội soi (độn mông nội soi) đã được bác sĩ Chiêm Quốc Thái áp dụng đầu tiên năm 2007. Túi mông trong Nâng Mông Nội Soi được đặt...

-35%

Hút Mỡ Bụng Siêu Âm Liposonix - Bác sĩ Chiêm Quốc...

Hút mỡ bụng Liposonix là phương pháp giảm mỡ bụng tiên tiến hiện nay. Hút mỡ bụng siêu âm là phương pháp hiện đại nhằm loại bỏ các mô...

-50%

Căng da mặt bằng chỉ - bác sĩ Chiêm Quốc Thái -...

CĂNG DA MẶT BẰNG chỉ Collagen - CHỈ VÀNG 24K. Xu hướng mới trong căng da mặt - nâng cơ mặt. Căng da mặt bằng chỉ Collagen hoặc chỉ...

Căng Da Bụng - Thu da bụng - Bác sĩ Chiêm Quốc...

Hút mỡ sóng siêu âm hội tụ Liposonix - Tạo hình thành bụng mới nhất hiện nay - HH Đặng Thu Thảo. Khách hàng vừa hút mỡ, căng da...

Tin Tức Thẩm Mỹ

Bản tin cập nhật liên tục

Kiều Loan sau 2 năm đăng quang Á hậu: Nhan sắc ngày càng thăng hạng,...

Kiều Loan sau 2 năm đăng quang Á hậu: Nhan sắc ngày càng thăng hạng,...

Nâng ngực nội soi là gì ? - Các phương pháp nâng ngực - Những điều cần...

Nâng ngực nội soi là gì ? - Các phương pháp nâng ngực - Những điều cần...

Bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ, Á hậu Kiều Loan đáp: Hài lòng với hiện tại

Bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ, Á hậu Kiều Loan đáp: Hài lòng với hiện tại

Ngân 98 đăng hẳn ảnh cà khịa Jolie Nguyễn, ai ngờ bị cư dân mạng phản...

Ngân 98 đăng hẳn ảnh cà khịa Jolie Nguyễn, ai ngờ bị cư dân mạng phản...

Jolie Nguyễn thú nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ

Jolie Nguyễn thú nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ

Hoa hậu Hương Giang công khai nâng ngực sửa lại

Hoa hậu Hương Giang công khai nâng ngực sửa lại

Hot girl Lilly Luta sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, tôi đã may mắn và...

Hot girl Lilly Luta sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, tôi đã may mắn và...

Hút mỡ bụng - nâng mông mỡ tự thân hiện đại ngày nay - Hoa hậu Kỳ...

Hút mỡ bụng - nâng mông mỡ tự thân hiện đại ngày nay - Hoa hậu Kỳ...

Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ việc nâng ngực cùng bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ việc nâng ngực cùng bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Hoa hậu Kỳ Duyên và bác sĩ Chiêm Quốc Thái về chia sẻ về nâng mũi

Hoa hậu Kỳ Duyên và bác sĩ Chiêm Quốc Thái về chia sẻ về nâng mũi

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị mạo danh vì quá nổi tiếng mạo danh luôn Bệnh...

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị mạo danh vì quá nổi tiếng mạo danh luôn Bệnh...

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái lần đầu đóng MV cùng Hoa hậu Hương GIang

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái lần đầu đóng MV cùng Hoa hậu Hương GIang

Chi Pu nâng ngực

Chi Pu nâng ngực

Hoa hậu Hương Giang cùng bác sĩ Chiêm Quốc Thái chia sẻ về nâng mũi.

Hoa hậu Hương Giang cùng bác sĩ Chiêm Quốc Thái chia sẻ về nâng mũi.

Chi Pu thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt

Chi Pu thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt

Lilly Luta thẩm mỹ: “Sửa mũi cùng bệnh viện với Angela Phương Trinh”

Lilly Luta thẩm mỹ: “Sửa mũi cùng bệnh viện với Angela Phương Trinh”

Hot: Bác sĩ Chiêm Quốc Thái chính thức thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ...

Hot: Bác sĩ Chiêm Quốc Thái chính thức thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ...

Chiêm Quốc Thái nói gì về việc bị Angela Phương Trinh tránh né, không...

Chiêm Quốc Thái nói gì về việc bị Angela Phương Trinh tránh né, không...

Hết nâng ngực, Hoa hậu Kỳ Duyên công khai đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Hết nâng ngực, Hoa hậu Kỳ Duyên công khai đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Hoàng Thùy, Kỳ Duyên và loạt mỹ nữ Việt

Hoàng Thùy, Kỳ Duyên và loạt mỹ nữ Việt

Hoa hậu Kỳ Duyên phẫu thuật nâng ngực

Hoa hậu Kỳ Duyên phẫu thuật nâng ngực

Hồ Ngọc Hà làm y tá cho Bác sĩ Chiêm Quốc Thái trong MV mới

Hồ Ngọc Hà làm y tá cho Bác sĩ Chiêm Quốc Thái trong MV mới

Hoa hậu Hương Giang phẫu thuật thẩm mỹ quá đẹp, dân tình rần rần đòi...

Hoa hậu Hương Giang phẫu thuật thẩm mỹ quá đẹp, dân tình rần rần đòi...

Lương Bằng Quang được khen bảnh như trai Tây sau 'dao kéo'

Lương Bằng Quang được khen bảnh như trai Tây sau 'dao kéo'

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?

Chi tiết nâng mũi bằng sụn

Chi tiết nâng mũi bằng sụn

Chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền

Chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền

Hút mỡ bụng ở đâu tốt và an toàn - Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Hút mỡ bụng ở đâu tốt và an toàn - Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Các phương pháp nâng ngực của bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Các phương pháp nâng ngực của bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Nâng ngực ở bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Nâng ngực ở bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Các cách nâng ngực không cần phẫu thuật

Các cách nâng ngực không cần phẫu thuật

Cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên

Cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên

Ưu điểm của cắt mí mắt Hàn Quốc

Ưu điểm của cắt mí mắt Hàn Quốc

Những câu hỏi thường gặp về nâng ngực 3

Những câu hỏi thường gặp về nâng ngực 3

Những câu hỏi thường gặp về nâng ngực 1

Những câu hỏi thường gặp về nâng ngực 1

Ultherapy nâng cơ trẻ hóa da

Ultherapy nâng cơ trẻ hóa da

Túi ngực kém chất lượng là một trong những nguyên nhân gây ra các biến...

Túi ngực kém chất lượng là một trong những nguyên nhân gây ra các biến...

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa thẩm mỹ

Gọi tư vấn Click để tư vấn