Tin tức thẩm mỹ


a
Lượt xem: 324 - Đăng bởi: Bệnh Viện Việt Mỹ
|
2024-04-26 08:31:57

Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ thu hút đông đảo người thực hiện bởi khả năng cải thiện nhan sắc hiệu quả. Tuy nhiên, các biến chứng có thể gặp sau nâng mũi luôn là nỗi lo lắng của nhiều người. Hiểu được tâm lý đó, bài viết này sẽ cung cấp thông tin về vấn đề này và cách phòng ngừa hiệu quả.

 

Một số biến chứng có thể gặp sau nâng mũi.

 

Bên cạnh những kết quả ấn tượng, một số biến chứng tiềm ẩn cũng khiến nhiều người e dè.

 

 

Phẫu thuật mũi tại Hàn Quốc bị biến chứng và cách phòng tránh.

 

Nhiễm trùng mũi.

 

Nhắc đến 2 chữ “nhiễm trùng” có thể nhiều người sẽ lo lắng nhưng đây là trường hợp rất ít gặp. Thông thường, khi nâng mũi xong Bác sĩ sẽ dùng băng cố định phần sống mũi, sau vài ngày nếu bạn cảm thấy phần sống mũi ngày càng sưng nhiều hơn có thể mũi bạn đã nhiễm trùng. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng mà hãy đến ngay cơ sở thực hiện nâng mũi trước đó để kiểm tra.

 

Thủng đầu mũi, lộ đầu sụn, lòi sụn.

 

Đây cũng là một trong những biến chứng khá hiếm gặp khi nâng mũi, chúng thường đến từ việc phẫu thuật không đúng kỹ thuật, hoặc do phương pháp nâng mũi cũ sử dụng hoàn toàn bằng sụn nhân tạo.

 

Đầu mũi ngắn, hếch, có rút.

 

Tình trạng này xảy ra khi áp dụng kỹ thuật nâng mũi cũ không phù hợp với hiện trạng thực tế của khách hàng, sau một thời gian có thể khiến mũi bị ngắn hếch hoặc co rút. Bạn có thể đến hỏi ý kiến Bác sĩ để được tư vấn thăm khám lại và thực hiện chỉnh sửa.

 

Sống mũi lệch, vẹo.

 

Tình trạng sống mũi lệch, vẹo xảy ra do gặp va đập mạnh sau nâng mũi hoặc quá trình chăm sóc hậu phẫu băng cố định sống mũi. Nếu gặp phải biến chứng này, bạn cần đến thăm khám với Bác sĩ tại nơi thực hiện phẫu thuật để chỉnh sửa.

 

Các cách phòng ngừa gặp biến chứng sau nâng mũi.

 

Như đã đề cập, các trường hợp gặp biến chứng sau nâng mũi thường rất hiếm và bạn hoàn toàn có thể ngăn ngừa với những cách dưới đây.

 

tuyết như trước sau nâng mũi

 

Chọn vật liệu nâng mũi phù hợp.

 

Chìa khóa cho một chiếc mũi đẹp hoàn hảo không chỉ nằm ở kỹ thuật nâng mũi mà còn phụ thuộc vào việc lựa chọn vật liệu phù hợp. Tùy trường hợp mà Bác sĩ có thể chọn sụn nhân tạo Surgiform, silicon hay sụn sườn (lấy từ phần sụn xương sườn 6,7 trong cơ thể).

 

Chọn phương pháp nâng mũi phù hợp.

 

Bác sĩ sẽ là người tư vấn cho bạn phương pháp nâng mũi phù hợp với tình trạng hiện tại của bạn. Việc lựa chọn đúng phương pháp sẽ giúp cho cuộc phẫu thuật được suôn sẻ, dễ dàng và mang lại kết quả lâu dài. Bác sĩ của bệnh viện Việt Mỹ sẽ dùng phần mền 3D giúp mô phỏng cho bạn thấy được hình dáng mũi sau khi phẫu thuật của bạn phù hợp với khuôn mặt như thế nào trước khi tiến hành thực hiện.

 

Lựa chọn bệnh viện nâng mũi uy tín.

 

Để tránh các biến chứng từ 2 cách phòng ngừa trên, hãy chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được tư vấn sử dụng sụn có nguồn gốc rõ ràng và lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp. Thêm vào đó, thành công của quá trình nâng mũi còn phụ thuộc vào tay nghề của Bác sĩ. Vì vậy, hãy nghiên cứu kỹ về kinh nghiệm và chuyên môn của Bác sĩ cũng như cơ sở thực hiện trước khi phẫu thuật nâng mũi bạn nhé !.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ - An toàn đi đầu trong dịch vụ nâng mũi.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ là một trong những địa chỉ uy tín không chỉ có chất lượng đội ngũ y sĩ chuyên môn cao mà còn sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại. Quy trình thăm khám và phẫu thuật được thực hiện một cách bài bản, giúp bạn có được kết quả như mong đợi.

 

Hy vọng rằng thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các biến chứng có thể phát sinh sau quá trình nâng mũi. Đừng quá lo lắng về những vấn đề này, bởi quá trình phẫu thuật nâng mũi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điều quan trọng nhất bạn cần làm là chọn một bệnh viện uy tín, chất lượng để thực hiện phẫu thuật và an tâm sở hữu một chiếc mũi đẹp !.

 

khách hàng trước sau nâng mũi

 

khách hàng trước sau nâng mũi

 

* Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Tin Tức Thẩm Mỹ

Bản tin cập nhật liên tục

Gọi điện Facebook Viber