Tin tức thẩm mỹ


a
Lượt xem: 4232 - Đăng bởi: Bệnh Viện Việt Mỹ
|
2023-03-07 14:16:47

Mộng Thường tên thật là Lê Hải Đăng, sinh năm 1995 ở Kiên Giang. Cô cao 1.76 m, nặng 50 kg, số đo 77 - 59 - 87cm, hiện là người mẫu tự do. Cô gây chú ý ngay từ vòng casting, được cả năm giám khảo chọn. Võ Hoàng Yến khen cô có gương mặt, vóc dáng đẹp. Trong khi đó Hương Giang đánh giá cao khả năng ứng xử thông minh của thí sinh.

 

Ở vòng chọn đội của Hoa hậu Chuyển giới, Mộng Thường là thí sinh duy nhất được cả ba huấn luyện viên - Minh Tú, Hoàng Thùy, Kiều Loan - tranh giành về đội của mình. Thời điểm đó cô vẫn chưa chuyển giới và các nét đẹp là nguyên bản, giờ đây Mộng Thường bắt đầu hành trình tiếp theo của mình bằng việc nâng ngực và sử dụng hormones để thêm nữ tính hơn với sự ủng hộ và giúp sức của Hoa hậu Hương Giang.

 

“Nói về vấn đề về phẫu thuật em đã ấp ủ từ lâu nhưng có rất điều mà bản thân em còn hơi e ngại có lẽ là vì sức khoẻ và một phần em cần tập chung cho công việc nhiều hơn. Nên em để mọi thứ từ từ không vội vã và cho đến khi gặp được chị Giang trong cuộc thi và nhận được món quà bất ngờ từ chị cũng ngay ngày sinh nhật em luôn, em rất là mừng luôn. Thì sau cuộc thi em bắt đầu sử dụng hormones để cho mình có đủ da để làm (em được bác sĩ tư vấn ). Sau hơn một năm thì cơ thể em đã làm được. Em được hỗ trợ làm từ bác sĩ, lúc đầu em cũng hơi sợ không biết cơ thể mình có chịu nổi không. Sau 3 tiếng ngủ mê man không biết gì thì em đã tỉnh lại, may mắn là em không đau nên em đã đi được sau 30 phút tỉnh dậy. Em ở lại bệnh viện một đêm trong lòng vừa vui vừa hào hứng kèm theo là tức ngực do còn mới, em cứ bật lên nằm xuống rồi lại đi ra đi vào trong phòng cho đến sáng.

 

Sáng ra em ăn sáng xong là em book xe đi về. Đến thời điểm hiện tại là cũng gần 10 ngày rồi mọi thứ cũng còn mới với em nhưng em đã quen rồi và cũng khỏe hẳn rồi. Em rất là vui và hạnh phúc khi những giấc mộng của em dần dần biến thành hiện thực.

 

Em rất là biết ơn chị Hương Giang rất nhiều vì món quà ý nghĩa này cho em và bác sĩ đã hỗ trợ em hết mình. Sau khi làm em thấy tự tin hơn nhiều lắm anh, vết thương của em không đau nhưng em mặc áo định hình hơi bất tiện và hơi ép tim em nên bữa giờ em ngủ chỉ được 3-4 tiếng ban đêm. Ngoài ra em không có vấn đề gì hết !”.

 

chiêm quốc thái và mộng thường

 

Chiêm Quốc Thái thăm khám cho Mộng Thường sau nâng ngực.

  

Người mẫu Mộng Thường

 

Vòng 1 được bác sĩ chăm chút và chăm sóc kỹ lưỡng.

  

Người mẫu Mộng Thường

 

Hình ảnh đẫy đà quyến rũ của cô sau khi làm ngực hội ngộ Trân Đài và Cadie Huỳnh Anh.

 

Người mẫu Mộng Thường

 

Nhan sắc mướt mắt hơn khi dùng hormones.

 

Người mẫu Mộng Thường

 

Cận cảnh vẻ đẹp của Mộng Thường.

 

Người mẫu Mộng Thường

 

Từ ánh mắt đến làn da đường nét đều thay đổi tích cực.

 

Người mẫu Mộng Thường

 

Mộng Thường ngày càng xinh đẹp nữ tính hơn thao năm tháng.

 

Người mẫu Mộng Thường

 

Hình ảnh một người mẫu lưỡng tính được nhiều người chú ý trước đây của Thường.

 

Người mẫu Mộng Thường

 

Mái tóc dài đặc trưng với vẻ đẹp phi giới tính.

 

Người mẫu Mộng Thường

 

Mộng Thường quyến rũ và xinh đẹp hơn từng ngày.

 

Nguồn: Tổng hợp từ yan.vn và eva.vn

Tin Tức Thẩm Mỹ

Bản tin cập nhật liên tục

Gọi điện Facebook Viber