Tin tức thẩm mỹ


a
Lượt xem: 38112 - Đăng bởi: Bệnh Viện Việt Mỹ
|
2021-11-19 09:54:35
Đăng quang Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 khi chỉ mới 19 tuổi, Kiều Loan nhận trọng trách đại diện cho Việt Nam tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019

Đăng quang Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 khi chỉ mới 19 tuổi, Kiều Loan nhận trọng trách đại diện cho Việt Nam tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 (Miss Grand International 2019). Tuy nhiên khoảng thời gian ấy người đẹp nhận về vô vàn chỉ trích, phản đối vì nhan sắc không phù hợp.

Sau khi dừng lại ở Top 10 chung cuộc, Kiều Loan quay về nước và không ngại đã thử sức mình trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau: Từ vai trò huấn luyện viên trong một cuộc thi sắc đẹp chuyển giới đến tài bắn rap, ca hát đỉnh cao qua các cuộc thi truyền hình.

a hau kieu loan

Bên cạnh đó, Á hậu Kiều Loan không ngừng thăng hạng nhan sắc, biến hóa đa dạng phong cách thời trang của mình. Bên cạnh nét "nàng thơ" vốn được ưa chuộng, Kiều Loan của hiện tại trung thành với những thiết kế có phần gai góc mang thần sắc lạnh, toát lên vẻ đẹp đầy ma mị cùng kiểu pose dáng "thần sầu".

Tuy nhiên, cũng chính vì nhan sắc thăng hạng khiến nàng hậu vướng vào tin đồn sử dụng "dao kéo". Đối diện với điều này, trong một livestream vào cuối tháng 10 vừa qua, Lona Kiều Loan đã thừa nhận bản thân phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện của bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Cô từng vấp phải sự phản đối của gia đình cũng như chịu áp lực nặng nề, chỉ trích từ luận. Tuy nhiên, sau khi thực hiện xong và nhan sắc ngày càng lên hương, Kiều Loan tự tin khẳng định lựa chọn của mình là đúng. Hiện tại, mỹ nhân 10X là đại sứ cho bệnh viện của bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

a hau kieu loan

a hau kieu loan

a hau kieu loan

a hau kieu loan

a hau kieu loan

a hau kieu loan

a hau kieu loan

Nguồn: https://kenh14.vn/kieu-loan-sau-2-nam-dang-quang-a-hau-nhan-sac-ngay-cang-thang-hang-thanh-dai-su-cho-bac-si-chiem-quoc-thai-20211117143456553.chn

Tin Tức Thẩm Mỹ

Bản tin cập nhật liên tục

Gọi điện Facebook Viber