Tin tức thẩm mỹ


a
Lượt xem: 64285 - Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Cất
|
2020-07-17 10:37:28
Hoa hậu thế giới người Việt tại Australia 2015 Jolie Nguyễn thú nhận từng sửa mũi, nhấn mí nhưng đôi môi tều thì là hàng thật.

Đăng quang Hoa hậu thế giới người Việt tại Australia năm 2015 và từng được tạp chí nước ngoài gọi là "Rich Kid in Vietnam", dĩ nhiên, nhan sắc và gu thời trang của Jolie Nguyễn phải thuộc dạng "hơn người". Tuy nhiên, cũng vì gương mặt với những nét "đại chúng" như cằm V-line, môi tều, mắt 2 mí sâu... mà Jolie Nguyễn rất nhiều lần bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ.

Jolie nguyen nang nguc

Tuy mang dòng máu Việt Nam nhưng Jolie Nguyễn sở hữu nét đẹp khá Tây chứ không "thuần Việt" như nhiều mỹ nhân khác.

Jolie nguyen nang nguc

Jolie Nguyễn trước phẩu thuật thẩm mỹ

Đặc biệt, cô còn được một thẩm mỹ viện giới thiệu như một khách hàng đã trải qua công cuộc "đại trùng tu" tại đây.

Jolie Nguyễn

Chẳng thế mà khi còn thân thiết với Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh, Hà Lade, không ít lần fan phải dụi mắt vì gương mặt cả 4 mỹ nhân trông cứ na ná nhau.

Jolie nguyen phau thuat tham my o dau

Và hoá ra cô cũng can đảm thú nhận về việc sửa mũi: "Thì Jolie dao kéo cái mũi thật mà. Làm đẹp là quyền của mỗi phụ nữ và Jolie thấy chẳng có gì phải che giấu cả ạ.

Jolie Nguyễn phẩu thuật thẩm mỹ ở đâu ?

Trước đây, mũi của Jolie cũng cao nhưng không thanh như bây giờ do sống mũi gãy và hai cánh mũi hơi bè. Lúc đó, quản lý của Jolie quen với bác sỹ Chiêm Quốc Thái. Do anh phẫu thuật thẩm mỹ cho rất nhiều người trong showbiz tại Úc, nên 'xúi' Jolie đến đó thử xem".

Jolie nguyen co nang nguc

Đôi môi tều có lẽ là thứ làm nên tên tuổi của Jolie Nguyễn. Cô khẳng định đây là môi thật 100% và hoàn toàn không có sự can thiệp của dao kéo. Hoa hậu thế giới người Việt tại Úc 2015 chăm sóc môi rất kỹ càng với nhiều bước mỗi ngày: tẩy trang thật kĩ, dùng toner, eye serum, kem dưỡng da và bước cuối cùng là dưỡng môi.

Nguồn: https ://2sao. vn/jolie-nguyen-phau-thuat-tham-my-nhung-gi-n-228678 .html

Tin Tức Thẩm Mỹ

Bản tin cập nhật liên tục

Gọi điện Facebook Viber