Hút mỡ siêu âm


a
Lượt xem: 129606 - Đăng bởi: Bác sĩ Chiêm Quốc Thái
|
2018-12-20 13:38:09

hình ảnh trước sau nâng mũi

 

Hút mỡ sóng siêu âm hội tụ Liposonix.

 

Hút mỡ bụng Liposonix ở đâu tốt và an toàn nhất, hút mỡ bụng Liposonix có nguy hiểm không và chi phí bao nhiêu là những thắc mắc khi bệnh viện Việt Mỹ tổng hợp ý kiến từ các khách hàng mong muốn làm đẹp bằng phương pháp hút mỡ không đau hay phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật.

 

Hút mỡ bụng là phương pháp giảm mỡ bụng tiên tiến hiện nay. Là phương pháp hiện đại nhằm loại bỏ các mô mỡ dư thừa khỏi cơ thể bạn một cách nhẹ nhàng và là phương pháp hút mỡ bụng an toàn giúp cho đường nét cơ thể thon gọn, mảnh mai và quyến rũ hơn. 

 

 

Các phương pháp hút mỡ bơm mông hiện đại ngày nay.

 

  

phương khánh hút mỡphương khánh nâng môngphương khánh hút mỡ nâng mông

 

Hoa hậu Phương Khánh có vòng mông siêu quyến rũ 98cm và vòng eo 56cm sau hút mỡ bơm mông (nâng mông bằng mỡ tự thân).

 

hút mỡ bụng

 

hut mo bung

 

Tại sao gọi là hút mỡ bụng siêu âm Liposonix?. Và phương pháp nào hút mỡ bụng an toàn ?.

 

Điều gì khiến hút mỡ sóng siêu âm Liposonix trở nên khác biệt ?.

 

Phương pháp hút mỡ Liposonix ( giảm mỡ bụng Liposonix ) sóng siêu âm hội tụ được xem là phương pháp mới và tiên tiến nhất hiện nay. Bệnh nhân vẫn có thể tiếp tục các hoạt động sinh hoạt thường ngày ngay chỉ sau khi điều trị 24 giờ. 

 

1.Phương pháp hút mỡ cổ điển là dùng những ống hút cannula để phá hủy tế bào mỡ một cách cơ học nên gây chảy máu và sưng đaunhiều do đó thời gian nghỉ dưỡng lâu.

 

- Ưu điểm: Không cần phải đầu tư máy móc hiện đại nên không tốn chi phí đầu tư cho bệnh viện.

 

- Nhược điểm: Phương pháp hút mỡ cổ điển không giúp tái tạo collagen nên vùng da nơi hút mỡ sẽ bị chảy xệ, phẫu thuật sưng đau, phải nghỉ dưỡng nhiều.

 

2.Với phương pháp giảm mỡ sóng siêu âm sẽ làm các tế bào mỡ bị phá hủy, được hóa lỏng.

 

- Ưu điểm: Giúp cho bệnh nhân ít bị sưng đau, thời gian nghỉ dưỡng ngắn đồng thời sóng siêu âm hội tụ sẽ giúp tái tạo collagen làm cho vùng da săn chắc nên trước đây với những vùng da dư da trung bình thì phải thực hiện kết hợp cắt da thừa. Nhưng hiện tại với công nghệ sóng siêu âm hội tụ sẽ giúp những vùng da thừa trung bình sẽ tự co lại sau 2 tuần.

 

- Nhược điểm: Để đầu tư máy Liposonix của Mỹ phải có chi phí lớn 20 tỷ nên tại Tp. HCM chỉ có 1 số rất ít bệnh viện có thể đầu tư được.

 

Sau phẫu thuật hút mỡ siêu âm .

 

- Đối với phương pháp hút mỡ siêu âm, bạn phải mặc áo chuyên dụng 2 tuần để giúp vùng da thừa săn chắc và co lại.

 

- Sau 1 tuần, bạn có thể tập thể dục chạy bộ, sau 02 tuần bạn có thể tập các động tác khác như tập bụng, yoga,…

 

Những ai nên giảm béo bằng phẫu thuật:  Hút mỡ bụng được chỉ định cho những người dư mỡ và dư da ít và trung bình.

 

Hai giải pháp cân nhắc khi lựa chọn giảm mỡ (hút mỡ) sóng siêu âm.

 

Liposonix sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao để hóa lỏng các tế bào mỡ. Năng lượng sóng siêu âm này có thể thâm nhập qua các lớp da và vào trong tế bào mỡ mà không gây tổn thương các tế bào xung quanh. Có 2 giải pháp bạn cần cân nhắc khi lựa chọn.

 

+ Nếu bạn thực hiện giảm mỡ không phẫu thuật, sau khi thực hiện phương pháp Liposonix, tế bào mỡ thừa sẽ được hóa lỏng và sẽ đào thải dần qua nước tiểu trong 8 tuần. Ưu điểm của liệu trình này là không cần phẫu thuật. Sau khi thực hiện Liposonix 1 giờ, bạn có thể về nhà ngay, không nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, nhược điểm là bạn phải kiêng ăn tinh bột và thịt mỡ trong 8 tuần để mỡ hóa lỏng đào thải dần ra khỏi cở thể. Nếu không kiêng ăn tinh bột và thịt mỡ, mỡ đã được làm hóa lỏng sẽ không đào thải toàn bộ như mong muốn. Kết quả giảm mỡ sẽ không được như mong đợi.

 

+ Nếu bạn thực hiện phương pháp hút mỡ sóng siêu âm, sau khi dùng sóng siêu âm làm mỡ hóa lỏng, bác sĩ sẽ rạch những lỗ nhỏ và hút toàn bộ các mỡ đã hóa lỏng đó ra. Ưu điểm của giải pháp này là toàn bộ mỡ thừa sẽ được lấy ra ngay lập tức, hiệu quả tức thì. Bạn không cần kiêng ăn trong 8 tuần như giải pháp trên. Đồng thời, nếu bạn muốn dùng mỡ thừa của mình chuyển qua vùng ngực, mông, mặt…. thì bác sĩ sẽ giúp bạn một cách dễ dàng và mỡ sẽ được chuyển vào ngực, mông, mặt… và khi mỡ chuyển vào mông, mặt sẽ tồn tại vĩnh viễn. Nhược điểm nhỏ là bạn phải trải qua phẫu thuật xâm lấn với những vết rạch nhỏ.

 

hut mo bung lipo ultrasound

 

Hình ảnh Bác sĩ Chiêm Quốc Thái dùng đầu dò sóng siêu âmLiposonix làm tan mỡ bụng trong giảm mỡ không phẫu thuật Liposonix.

 

Quy trình hút mỡ bụng siêu âm được thực hiện như clip trên.

 

 - Bệnh nhân sẽ được kiểm tra tất cả các xét nghiệm tiền phẫu.

 - Bệnh nhân hút mỡ siêu âm phải được thực hiện tại phòng mổ.

 

Phương pháp vô cảm trong hút mỡ siêu âm.

 

- Gây tê hoặc gây mê.

 

- Khi hút mỡ siêu âm, bác sĩ sẽ dùng đầu dò sóng siêu âm làm hóa lỏng các vùng mỡ thừa sau đó sẽ rạch một lỗ nhỏ 2mm trên da và bác sĩ sẽ hút trực tiếp mỡ thừa đã được làm hóa lỏng bằng sóng siêu âm.

 

Phương pháp hút mỡ tạo hình 6 múi (sáu múi) bằng cách nào.

 

Để tạo hình 6 múi (sáu múi) bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng. Trước khi thực hiện hút mỡ và tùy theo chọn lựa của khách hàng bác sĩ sẽ thực hiện như sau:

 

- Nếu khách hàng là đối tượng lưởi tập thể dục khi hút mỡ bác sĩ sẽ chừa lại lượng mỡ tại các vùng cơ 6 múi (sáu múi) mà bác sĩ đã vẻ trước đó, sau khi hút mỡ, vùng bụng khách hàng sẽ được lộ rỏ 6 múi (sáu múi). Ưu điểm của phương pháp này là bệnh nhân không cần tập thể dục nhưng vẫn có 6 múi (sáu múi). Nhưng nhược điểm là vì 6 múi (sáu múi) này là mở tạo nên, do đó nhìn xa thì thấy 6 múi (sáu múi) nhưng nhìn gần sẽ phát hiện không phải 6 múi (sáu múi) như tập luyện.

- Nếu khách hàng là đối tượng tập thể dục. Khi hút mỡ vùng cơ bụng bác sĩ sẽ hút toàn bộ lơp mỡ sát da để lộ rỏ cơ bụng. Sau hai tuần hút mỡ, khách hàng có thể tập thể dục khi đó vùng cơ sẽ lộ rõ dưới da thành hình 6 múi (sáu múi). Ưu điểm là khách hàng sẽ có cơ 6 múi (sáu múi) hoàn hảo như tập GYM.  Nhược điểm nhỏ là khách hàng phải kết hợp tập thể dục để lộ rõ cơ 6 múi (sáu múi).

 

Hút hỡ tạo hình cơ 6 múi (sáu múi) và người tập thể dục để tạo hình cơ 6 múi (sáu múi) khác nhau như thế nào.

 

- Để tập GYM để được cơ 6 múi (sáu múi) người đó phải thực hiện 1 chế độ ăn kiêng khắc nghiệt và tập luyện giang khổ để làm mất toàn bộ lơp mỡ sát da khi đó thì cơ vùng mới có thể lộ rõ.

- Phương pháp hút mỡ tạo hình 6 múi (sáu múi) sẽ giúp cho khách hàng mất toàn bộ lơp mỡ sát da mà không cần phải kiêng ăn và tập luyện khắc nghiệt như trên, khách hàng chỉ cần kết hợp tập thể dục tương đối sẽ xuất hiện thân hình 6 múi (sáu múi).

 

Hút mỡ bụng cổ điển: Khi phẫu thuật máy hút mỡ có ống hút bằng kim loại đơn thuần, ống hút mỡ được đưa trực tiếp vào mô mỡ. BS sẽ đưa ống hút mỡ bụng tiến và lùi để phá vỡ các mô mỡ và hút ra. Trong phương pháp này chỉ phá tan tế bào mỡ theo phương pháp hút mỡ bụng cơ học do đó gây chảy máu và sưng đau nhiều hơn so với hút mỡ bụng siêu âm.

 

Hút mỡ bụng giúp bạn được giảm mỡ ở vùng bụng và làm bụng thon gọn đẹp như thời trẻ.

 

Hình ảnh hút mỡ cổ điển 

 

Chú ý: Phương pháp này có thể áp dụng cho tất cả các các loại hình giảm mỡ như: hút mỡ bắp chân, mỡ bụng, mỡ mắt, mỡ chân và hút mỡ đùi...

 

Hút mỡ bụng Liposonix ở đâu tốt an toàn và hiệu quả.

 

Hiện nay tại Việt Nam bộ y Tế chỉ quy định đối với những ca hút mỡ bụng chỉ được thực hiện tại các bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị y tế và công nghệ hiện đại. 

 

* Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Tin Tức Thẩm Mỹ

Bản tin cập nhật liên tục

Gọi điện Facebook Viber