Lượt xem: 449373

hình trước sau hút mỡ

 

Hút mỡ không phẫu thuật Liposonix là phương pháp giảm mỡ bụng tiên tiến hiện nay và là phương pháp không xâm lấn và bệnh nhân có thể tiếp tục các hoạt động sinh hoạt thường ngày ngay lập tức sau khi điều trị mà không cần nghỉ dưỡng. Để giải quyết tình trạng béo bụng, phần lớn mọi người tự tìm đến giải pháp nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian. Đó là hút mỡ bụng.

 

Do phương pháp hút mỡ cổ điển phải trải qua phẫu thuật sưng đau và nghỉ dưỡng nhiều. Giờ đây, với sự phát triển của y học hiện đại, mọi chuyện đã khác. Với phương pháp giảm mỡ bằng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao Liposonix hay còn gọi là phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật sẽ giúp cho việc giảm mỡ trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

Hút mỡ bụng công nghệ nào là phương pháp được sử dụng phổ biến hiện nay.

 

Hút mỡ bụng Liposonix là phương pháp giảm mỡ bụng được ưu tiên chọn lựa vì nó là phương pháp giảm mỡ tiên tiến hiện nay. Hút mỡ bụng siêu âm là phương pháp hiện đại nhằm loại bỏ các mô mỡ dư thừa khỏi cơ thể bạn một cách nhẹ nhàng và là phương pháp hút mỡ bụng an toàn giúp cho đường nét cơ thể thon gọn, mảnh mai và quyến rũ hơn mà không mất nhiều thời gian hồi phục .

 

Top 4 các phương pháp hút mỡ hiện đại tiên tiến hàng đầu hiện nay trên thế giới.

 

 

So sánh ưu và nhược điểm của các phương pháp hút mỡ hiện đại ngày nay.

 

Hút mỡ Lipo Ultrasound và Hút mỡ bụng siêu âm Liposonix khác nhau như thế nào?.

 

Công nghệ Lipo Ultrasound được dịch nghĩa là hút mỡ (Lipo) sóng siêu âm (Ultrasound). Công nghệ Lipo Ultrasound được Công ty LipoSonix của Mỹ phát minh và sản xuất đầu tiên nên có tên là máy hút mỡ sóng siêu âm Liposonix. Sau đó, do tính hiệu quả vượt bậc của máy Liposonix nên nhiều công ty khác đã sao chép lại công nghệ Lipo Ultrasound của Mỹ điển hình là Trung Quốc đã sản xuất các phiên bản sao chép như máy Cavi-Lipo, Liposunix ultrasound, Lipo Ultrasound Smart ,Lipo Ultrasound Cavitation… Tuy nhiên, các dòng máy sao chép của Trung Quốc này hoàn toàn không hiệu quả.

 

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ là nơi đầu tiên đầu tư máy hút mỡ sóng siêu âm Liposonix (Mỹ) tại Việt Nam.

 

Xem thêm: Sự khác biệt giữa phương pháp hút mỡ siêu âm Liposonix với các phương pháp hút mỡ khác

 

Hoa hậu Kỳ Duyên giảm mỡ 10kg bằng phương pháp hút mỡ bụng Liposonix.

 

hoa hau ky duyenb giam mo, lay mo nang mong

 

 

Xem thêm : Hút mỡ, căng da bụng.

 

hut mo liposonuix bang song sieu am

 

Video Hút mỡ bụng không phẫu thuật Liposonix.

 

 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo hút mỡ sóng siêu âm Liposonix - Tạo hình thành bụng mới nhất hiện nay.

 

 

Khách nam 57 tuổi - Hút mỡ sóng siêu âm hội tụ Liposonix công nghệ của Hoa Kỳ.

 

 

Cơ chế hoạt động của máy giảm mỡ sóng siêu âm Liposonix.

 

Hình ảnh dưới đây là của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ. Bản quyền thuộc về Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ. Không được sao chép dưới mọi hình thức. 

 

Click vào hình để xem hình trước sau rõ hơn. 

 

căng da bụng

 

căng da bụng

 

Hình ảnh khách hàng trước và sau hút mỡ.

 

hút mỡ bơm mông

 

Khách hàng nữ 22 tuổi hút mỡ - nâng mông bằng mỡ bụng tự thân sau một tuần.

 

hút mỡ bơm mông

 

Hình ảnh trước và sau hút mỡ một tuần.

 

hút mỡ bơm mông

 

Hình ảnh trước và sau khi hút mỡ bơm mông sau một tuần.

 

hút mỡ nâng mông

 

Hình ảnh khách 32 tuổi, hút mỡ nâng mông sau 2 ngày.

 

hút mỡ nâng mông

 

Hình ảnh khách 32 tuổi, hút mỡ nâng mông sau 2 ngày.

 

hút mỡ nâng mông

 

Khách hàng nữ 45 tuổi hút mỡ và nâng mông bằng mỡ tự thân.

 

hút mỡ nâng mông

 

Khách hàng nữ 45 tuổi hút mỡ và nâng mông bằng mỡ tự thân.

 

hút mỡ nâng mông cho nam

 

Khách hàng nam 40 tuổi hút mỡ - bơm mông bằng mỡ tự thân.

 

hút mỡ nâng mông cho nam

 

Trong trường hợp khách hàng dư da nhiều bác sĩ sẽ thực hiện hút mỡ kết hợp căng da bụng.

  

căng da bụng

 

căng da bụng

 

Hình ảnh khách hàng trước và sau hút mỡ, căng da bụng.

 

hút mỡ bụng sau 7 ngày

 

Khách hàng vừa hút mỡ , căng da bụng sau 7 ngày và sẽ cắt chỉ sau 10 ngày.

Sẹo ở vùng thấp sẽ mờ dần sau 3 tháng và khi mặc quần bikini sẽ không thấy sẹo.

 

hút mỡ bụng sau 7 ngày

 

vừa hút mỡ bụng sau 3 ngày

 

Khách hàng vừa hút mỡ , căng da bụng sau 3 ngày và sẽ cắt chỉ sau 10 ngày.

Sẹo ở vùng thấp sẽ mờ dần sau 3 tháng và khi mặc quần bikini sẽ không thấy sẹo.

 

Điều gì khiến công nghệ Lipo Ultrasound (Hút mỡ siêu âm) trở nên khác biệt so với các phương pháp hút mỡ khác ?.

 

 

Ưu điểm Lipo Ultrasound (Hút mỡ siêu âm).

 

Các tế bào mỡ sẽ được hóa lỏng bằng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao một cách nhẹ nhàng. Giúp cho bệnh nhân ít bị sưng đau, thời gian nghỉ dưỡng ngắn đồng thời sóng siêu âm hội tụ sẽ giúp tái tạo collagen làm cho vùng da săn chắc nên với những trường hợp da thừa chảy xệ ít và trung bình sẽ tự co lại mà không cần phải thực hiện kết hợp phẫu thuật căng da bụng.

 

Nhược điểm Lipo Ultrasound (Hút mỡ siêu âm).

 

Nếu bạn đầu tư máy Lipo Ultrasound của Mỹ (Liposonix) phải tốn chi phí khá cao (200 ngàn USD) nên chi phí thực hiện dịch vụ giảm mỡ Liposonix cao hơn các phương pháp khác. Còn nếu bạn chỉ đầu tư máy Lipo Ultraspound của Trung Quốc, Hàn Quốc như máy Cavi-Lipo, Liposunix ultrasound, Lipo Ultrasound Smart ,Lipo Ultrasound Cavitation, vì là các phiên bản sao chép lại của máy Liposonix của Mỹ nên giá thành rẻ khoảng 20 - 30 ngàn usd nhưng không hiệu quả.

 

Do giảm mỡ bằng công nghệ sóng siêu âm hội tụ của Mỹ (Liposonix) hiệu quả vượt bậc so với các công nghệ khác. Nên hiện nay có rất nhiều khách hàng đã bị các nơi không uy tín quảng cáo sai sự thật đã quảng cáo sử dụng công nghệ giảm mỡ sóng siêu âm của Mỹ (Liposonix) nhưng thật sự là sử dụng máy của Hàn Quốc ,Trung Quốc nên hoàn toàn không hiệu quả. Sau đó khách hàng đã phải tốn chi phí lần nữa để đến Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ thực hiện dịch vụ hút mỡ Liposonix.

 

Để giúp khách hàng tránh bị trường hợp tương tự, Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ khuyến cáo khách hàng trước khi muốn thực hiện giảm mỡ bằng công nghệ (Lipo Ultrasound) sóng siêu âm bạn nên hỏi rõ nơi đó sử dụng dòng máy tên gì?. Thuộc nước nào?, Và bạn cần phải nhìn tận mắt để biết chắc rằng nơi đó thật sự có đầu tư máy Liposonix hay chỉ là các máy Cavi-Lipo , Lipo ultrasound smart, Lipo ultrasound cavitation, Liposunix ultrasound của Hàn Quốc ,Trung Quốc…?. để tránh mất tiền nhưng không hiệu quả.

    

Hai giải pháp lựa chọn giảm mỡ (hút mỡ) sóng siêu âm.

 

Nếu bạn thực hiện giảm mỡ không phẫu thuật, sau khi thực hiện phương pháp Liposonix, tế bào mỡ thừa sẽ được hóa lỏng và sẽ đào thải dần qua nước tiểu trong 8 tuần. Ưu điểm của liệu trình này là không cần phẫu thuật. Sau khi thực hiện Liposonix 1 giờ, bạn có thể về nhà ngay, không nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, nhược điểm là bạn phải kiêng ăn trong 8 tuần để mỡ hóa lỏng đào thải dần. Nếu không kiêng ăn thì mỡ đã được làm hóa lỏng sẽ không đào thải hết toàn bộ như mong muốn. Kết quả giảm mỡ sẽ không được như mong đợi.

 

Nếu bạn thực hiện phương pháp hút mỡ sóng siêu âm Liposonix ít xâm lấn, sau khi dùng sóng siêu âm làm mỡ hóa lỏng, bác sĩ sẽ rạch những lỗ nhỏ và hút toàn bộ các mỡ đã hóa lỏng đó ra. Ưu điểm của giải pháp này là toàn bộ mỡ thừa sẽ được lấy ra ngay lập tức, hiệu quả tức thì. Bạn không cần kiêng ăn trong 8 tuần như giải pháp trên. Đồng thời, nếu bạn muốn dùng mỡ thừa của mình chuyển qua vùng ngực, mông, mặt…. thì bác sĩ sẽ giúp bạn một cách dễ dàng và phần mỡ được chuyển vào ngực, mông, mặt… sẽ tồn tại vĩnh viễn. Nhược điểm là bạn có vết rạch nhỏ ở vùng thấp được giấu kín bên trong quần chip.

 

Phương pháp sóng siêu âm Liposonix có thể áp dụng cho tất cả các khu vực cần giảm mỡ như bắp chân, bụng, mắt, đùi…

 

Xem thêm: hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm hội tu Liposonix.

  

Hậu phẫu.

 

Đối với phương pháp giảm mỡ Liposonix, bạn có thể tập thể dục ngay sau một tuần.

Bạn mặc áo chuyên dụng 2 tuần để giảm sưng và nhanh hồi phục. 

 

Hút mỡ bụng không phẫu thuật Liposonix có hiệu quả không ?.

 

Phương pháp hút mỡ bụng Liposonix là một trong những phương pháp giảm mỡ hiệu quả nhất và được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới.

 

Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất từ phương pháp hút mỡ bụng, bạn nên tìm kiếm sự tư vấn từ các chuyên gia và thực hiện phương pháp phẫu thuật này tại các trung tâm uy tín và có kinh nghiệm. Bạn cũng nên duy trì chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh để ngăn ngừa sự tích tụ mỡ trở lại sau khi thực hiện phương pháp này.

 

Kết quả điều trị Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật Liposonix.

 

Giảm mỡ bụng siêu nhanh, bạn có thể nhìn thấy ngay kết quả sau 1 giờ.

 

Liposonix giá bao nhiêu ?.

 

 

Video 3D hút mỡ cổ điển.

 

Xem thêm: Sự khác biệt giữa phương pháp hút mỡ siêu âm Liposonix với các phương pháp hút mỡ khác

 

Xem thêm: Hút mỡ bụng ở đâu tốt và an toàn.

Thu gọn mặt V-Line Bt - Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Trò chuyện trực tiếp cùng Hoa hậu Kỳ Duyên và giải đáp các thắc mắc về Filler và Bo.t.ox THU GỌN MẶT V LINE KHÔNG PHẪU THUẬT BẰNG...

Xóa nếp nhăn rãnh mũi má bằng chất làm đầy...

Xóa nếp nhăn rãnh mũi má bằng chất làm đầy (Filler) có ảnh hưởng sức khoẻ ? Trò chuyện trực tiếp cùng Hoa hậu Kỳ Duyên và giải đáp các...

Phun mí mở tròng

VÌ SAO NÊN PHUN MÍ MỞ TRÒNG ?. “Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”, để có được một đôi mắt đẹp thì đòi hỏi đôi mắc ấy phải to, tròn, đen....

-50%

Ultherapy căng da mặt không phẫu thuật - Nâng Cơ...

Các nơi có đầu tư máy Ultherapy chính hãng.   - Hiện nay tại Việt Nam có 12 nơi đầu tư máy Ultherapy chính hãng trong đó 11 cơ sở thẩm...

-50%

Hút Mỡ Bụng Không Phẫu Thuật Liposonix

  Hút mỡ không phẫu thuật Liposonix là phương pháp giảm mỡ bụng tiên tiến hiện nay và là phương pháp không xâm lấn và bệnh nhân có thể...

-50%

Điều Trị Nám, Sẹo, Xóa Bớt, Xóa Xăm

Nám, tàn nhang, bớt: là sự rối loạn sắc tố ảnh hưởng đến màu sắc của da, liên quan đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.  Khi các...

Tiêm Filler tạo hình môi

 Tiêm môi thẩm mỹ không phẫu thuật (môi mỏng thành môi dày, môi trái tim, môi hạt lựu, môi cười). Lily Luta sau khi được bác sĩ Chiêm...

Nâng Cằm - Nâng Mũi Bằng Filler

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler: Trò chuyện trực tiếp cùng Hoa hậu Kỳ Duyên và giải đáp các thắc mắc về Filler và Bt Bác sĩ...

Tin Tức Thẩm Mỹ

Bản tin cập nhật liên tục

Kiều Loan sau 2 năm đăng quang Á hậu: Nhan sắc ngày càng thăng hạng,...

Kiều Loan sau 2 năm đăng quang Á hậu: Nhan sắc ngày càng thăng hạng,...

Nâng ngực nội soi là gì ? Các phương pháp nâng ngực - Những điều cần...

Nâng ngực nội soi là gì ? Các phương pháp nâng ngực - Những điều cần...

Bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ, Á hậu Kiều Loan đáp: Hài lòng với hiện tại

Bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ, Á hậu Kiều Loan đáp: Hài lòng với hiện tại

Ngân 98 đăng hẳn ảnh cà khịa Jolie Nguyễn, ai ngờ bị cư dân mạng phản...

Ngân 98 đăng hẳn ảnh cà khịa Jolie Nguyễn, ai ngờ bị cư dân mạng phản...

Jolie Nguyễn thú nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ

Jolie Nguyễn thú nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ

Hoa hậu Hương Giang công khai nâng ngực sửa lại

Hoa hậu Hương Giang công khai nâng ngực sửa lại

Hot girl Lilly Luta sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, tôi đã may mắn và...

Hot girl Lilly Luta sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, tôi đã may mắn và...

Hút mỡ bụng - nâng mông mỡ tự thân hiện đại ngày nay - Hoa hậu Kỳ...

Hút mỡ bụng - nâng mông mỡ tự thân hiện đại ngày nay - Hoa hậu Kỳ...

Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ việc nâng ngực cùng bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ việc nâng ngực cùng bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Hoa hậu Kỳ Duyên và bác sĩ Chiêm Quốc Thái về chia sẻ về nâng mũi

Hoa hậu Kỳ Duyên và bác sĩ Chiêm Quốc Thái về chia sẻ về nâng mũi

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị mạo danh vì quá nổi tiếng mạo danh luôn Bệnh...

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị mạo danh vì quá nổi tiếng mạo danh luôn Bệnh...

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái lần đầu đóng MV cùng Hoa hậu Hương GIang

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái lần đầu đóng MV cùng Hoa hậu Hương GIang

Chi Pu nâng ngực

Chi Pu nâng ngực

Hoa hậu Hương Giang cùng bác sĩ Chiêm Quốc Thái chia sẻ về nâng mũi.

Hoa hậu Hương Giang cùng bác sĩ Chiêm Quốc Thái chia sẻ về nâng mũi.

Chi Pu thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt

Chi Pu thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt

Lilly Luta thẩm mỹ: “Sửa mũi cùng bệnh viện với Angela Phương Trinh”

Lilly Luta thẩm mỹ: “Sửa mũi cùng bệnh viện với Angela Phương Trinh”

Hot: Bác sĩ Chiêm Quốc Thái chính thức thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ...

Hot: Bác sĩ Chiêm Quốc Thái chính thức thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ...

Chiêm Quốc Thái nói gì về việc bị Angela Phương Trinh tránh né, không...

Chiêm Quốc Thái nói gì về việc bị Angela Phương Trinh tránh né, không...

Hết nâng ngực, Hoa hậu Kỳ Duyên công khai đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Hết nâng ngực, Hoa hậu Kỳ Duyên công khai đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Hoàng Thùy, Kỳ Duyên và loạt mỹ nữ Việt

Hoàng Thùy, Kỳ Duyên và loạt mỹ nữ Việt

Hoa hậu Kỳ Duyên phẫu thuật nâng ngực

Hoa hậu Kỳ Duyên phẫu thuật nâng ngực

Hồ Ngọc Hà làm y tá cho Bác sĩ Chiêm Quốc Thái trong MV mới

Hồ Ngọc Hà làm y tá cho Bác sĩ Chiêm Quốc Thái trong MV mới

Hoa hậu Hương Giang phẫu thuật thẩm mỹ quá đẹp, dân tình rần rần đòi...

Hoa hậu Hương Giang phẫu thuật thẩm mỹ quá đẹp, dân tình rần rần đòi...

Lương Bằng Quang được khen bảnh như trai Tây sau 'dao kéo'

Lương Bằng Quang được khen bảnh như trai Tây sau 'dao kéo'

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?

Chi tiết nâng mũi bằng sụn

Chi tiết nâng mũi bằng sụn

Chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền

Chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền

Hút mỡ bụng ở đâu tốt và an toàn - Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Hút mỡ bụng ở đâu tốt và an toàn - Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Các phương pháp nâng ngực của bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Các phương pháp nâng ngực của bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Nâng ngực ở bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Nâng ngực ở bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Các cách nâng ngực không cần phẫu thuật

Các cách nâng ngực không cần phẫu thuật

Cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên

Cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên

Ưu điểm của cắt mí mắt Hàn Quốc

Ưu điểm của cắt mí mắt Hàn Quốc

Những câu hỏi thường gặp về nâng ngực 3

Những câu hỏi thường gặp về nâng ngực 3

Những câu hỏi thường gặp về nâng ngực 1

Những câu hỏi thường gặp về nâng ngực 1

Ultherapy nâng cơ trẻ hóa da

Ultherapy nâng cơ trẻ hóa da

Túi ngực kém chất lượng là một trong những nguyên nhân gây ra các biến...

Túi ngực kém chất lượng là một trong những nguyên nhân gây ra các biến...

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa thẩm mỹ

Gọi điện Facebook Viber