Tin tức thẩm mỹ


a
Lượt xem: 102455 - Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Cất
|
2020-05-02 11:14:24
Sau khi công khai can thiệp vòng 1 biện pháp làm đẹp bằng “dao kéo” thì mới đây Hoa hậu Kỳ Duyên tiếp tục xác nhận làm đẹp bằng cách thẩm mỹ không phẫu thuật vùng mặt Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên được xem là một trong những Hoa hậu Việt Nam lần đầu lên tiếng xác nhận về tin phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt lẫn nâng cấp vòng 1. Theo đó, Kỳ Duyên cho biết cô đã can thiệp biện pháp làm đẹp bằng “dao kéo” để vòng 1 quyến rũ hơn.

Sau khi công khai can thiệp nâng ngực biện pháp làm đẹp bằng “dao kéo” thì mới đây Hoa hậu Kỳ Duyên tiếp tục xác nhận làm đẹp bằng cách thẩm mỹ không phẫu thuật vùng mặt

Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên được xem là một trong những Hoa hậu Việt Nam lần đầu lên tiếng xác nhận về tin phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt lẫn nâng cấp vòng 1. Theo đó, Kỳ Duyên cho biết cô đã can thiệp biện pháp làm đẹp bằng “dao kéo” để vòng 1 quyến rũ hơn.

hoa hau ky duyen

Sau công khai phẫu thuật nâng cấp vòng 1, Hoa hậu Kỳ Duyên tự tin nói không với nội y trong rất nhiều sự kiện mà cô góp mặt. Không thể phủ nhận, Kỳ Duyên ngày càng thăng hạng độ gợi cảm, quyến rũ nhiều hơn khi vòng một mơn mởn, nảy nở.

kỳ duyên nâng ngực

kỳ duyên phẩu thuật nâng ngực

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên tiếp tục khiến người hâm mộ hoang mang khi tự tin công khai làm đẹp bằng cách tiêm Filler, Botox. Kỳ Duyên thẳng thắn chia sẻ trên trang cá nhân: “Đẹp hơn nhờ Filler, Botox, tại sao không nhỉ các nàng ơi, không phẫu thuật, tác dụng nhanh, thời gian giữ tới được 1 năm lun nhé ạ, từ hồi có Chiêm Quốc Thái bên cạnh không bao giờ xấu lun”.

hoa hậu kỳ duyên

kỳ duyên phẩu thuật thẩm mỹ

tiêm filler

Tuy nhiên, việc một Hoa hậu liên tục công khai cách làm đẹp bằng cách tiêm Filler, Botox cũng gây tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp.

ý kiến về tiêm filler

Nhiều ý kiến trái chiều về việc Hoa hậu có nên hay không công khai việc tiêm Filler, Botox.

Sau hơn 5 năm đăng quang, Hoa hậu Kỳ Duyên ngày càng trở nên khác lạ về ngoại hình. Cằm cô dài và gọn hơn, sống mũi cao thon và vòng một quyến rũ hơn hẳn. Ngoài ra cuộc sống của cô cũng dính nhiều tin đồn thất thiệt nhất là chuyện có mối quan hệ trên mức tình bạn với người mẫu Minh Triệu.

Tin Tức Thẩm Mỹ

Bản tin cập nhật liên tục

Gọi điện Facebook Viber