Tin tức thẩm mỹ

Lượt xem: 64110 - Đăng bởi: Bệnh viện thẩm mỹ việt mỹ
2018-10-16 10:32:04
CHƯƠNG TRÌNH BIẾN ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC Với mỗi lượt chia sẻ bài viết này bạn sẽ có cơ hội trúng giải 10 TRIỆU TIỀN MẶT MỖI TUẦN
CHƯƠNG TRÌNH BIẾN ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC

╔═════════════════════════════════╗
❣ TRÚNG GIẢI 10 TRIỆU TIỀN MẶT MỖI TUẦN-❥
╚═════════════════════════════════╝

Với mỗi lượt chia sẻ tại đây bạn sẽ có cơ hội trúng giải nhất 10 triệu tiền mặt.

Điều kiện tham gia:

Bước 1) CÁC BẠN CHIA SẺ BÀI VIẾT TẠI ĐÂY:

Bước 2) CÁC BẠN GỬI HÌNH LÚC ĐẠT 50 LIKE

Về mail: [email protected]  theo Form:

Họ tên:........   Link Face:.....   Năm sinh: ......   Số điện thoại: ......

Lưu ý:  Các bạn gửi hình chụp lại bài viết mà các bạn đã chia sẻ kèm số lượt like và tên face trên bài chia sẻ đó trước 16h:00

- Mỗi tuần vào đúng 15:00 ngày thứ 6 Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ sẽ chốt danh sách và sẽ công bố LiveStream bốc thăm người trúng giải trên FaceBook Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ vào lúc 16:00 thứ 6.

Lưu ý:  Số thứ tự chia sẻ bài viết được bốc thăm sẽ được tính lại lúc 16h:00 ngày thứ 6.

Ví dụ: Trước 15h:00 số thứ tự chia sẻ cuối cùng là 120 lượt chia sẻ vào lúc 16h thứ 6 thì số thứ tự chia sẻ từ 121 trở đi được bốc thăm trúng thưởng cho tuần sau.

Bước 3) BẠN TRẢ LỜI 3 CÂU HỎI

Câu hỏi 1: Tìm trên google.com từ khóa "Nâng ngực nội soi bác sĩ Chiêm Quốc Thái" Khoảng bao nhiêu người tìm kiếm.

- Chụp hình bằng điện thoại...v.v..   kết quả tìm kiếm gửi về mail "[email protected]"

Câu hỏi 2: Tìm trên google.com từ khóa "Nâng mũi bác sĩ Chiêm Quốc Thái" Khoảng bao nhiêu người tìm kiếm.

Câu hỏi 3: Nâng ngực nội soi

- Trong nâng ngực phương pháp đặt túi ngực dưới tuyến khác phương pháp đặt túi ngực dưới cơ như thế nào ?
A) Tốt hơn đặt dưới cơ                            B) Đau nhiều hơn đặt dưới cơ
C) Co túi nhiều hơn đặt dưới cơ              D) Tất cả đều đúng

Để tìm hiểu về nội dung trả lời câu hỏi Nâng ngực nội soi vui lòng truy cập link sau:

Tin Tức Thẩm Mỹ

Bản tin cập nhật liên tục

Gọi điện Facebook Viber