Lượt xem: 67359 - Đăng bởi: Bệnh Viện Việt Mỹ
|
2018-12-20 14:33:01

Nâng mũi s line là gì?. Nâng mũi sline ở đâu đẹp?. Nâng mũi s line có đau không, hiệu quả có lâu dài không là những lo lắng của các bạn nữ khi bắt đầu làm đẹp với phương pháp nâng mũi phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Theo số liệu thống kê từ khách hàng đã đến bệnh viện Việt Mỹ trong những năm qua thì nâng mũi sline là phương pháp phẫu thuật mũi được yêu thích và ưa chuộng nhất.

 

Chính vì vậy bệnh viện Việt Mỹ chia sẻ và tư vấn cho các bạn những băn khoăn và lo lắng trên khi tiến hành làm nâng mũi sline, và để các bạn có thể an tâm nâng mũi sline ở Việt Mỹ đẹp và an toàn.

 

 

Nâng mũi sline là gì?.

 

Là một trong nhưng cách nâng mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình, điểm khác biệt ở đây là chiếc mũi sẽ được tạo hình chữ S bắt nguồn từ trán kéo dài đến chân mũi, và chiếc mũi s line sẽ có được độ võng tự nhiên trên sống mũi.

 

Vậy nâng mũi sline ở đâu đẹp ở đâu tạo hình được một chiếc mũi s line đúng chuẩn, là nơi trước khi phẫu thuật mũi các bác sỹ phải nắm rõ được từng kích thước, góc độ hài hòa trên khuôn mặt với chiếc mũi của bạn.

 

Thông thường khi sau khi tạo hình nâng mũi sline đẹp ở bệnh viện Việt Mỹ chiếc mũi s line phải có độ dài khoảng 1/3 so với gương mặt. Hai bên cánh mũi chiều rộng phải bằng khoảng cách giữa hai hốc mắt. Đầu mũi phải nhỉnh hơn một chút so với mũi giưa và độ góc được tạo thành từ môi trên với chân mũi có khoảng từ 90 đến 105 độ.

 

Lyli luta cắt mắt ở đâu, lily luta nâng mũi ở đâu

 

Lyli luta cắt mắt ở đâu, lily luta nâng mũi ở đâu

 

lily nâng mũi hàn quốc

 

Nâng cằm, phẫu thuật cắt mắt,nâng mũi cấu trúc S line, thon gọn mặttạo hình môi.

 

 

Nâng mũi tại Hàn Quốc bị biến chứng và cách phòng tránh

 

Nâng mũi s line có đau không có ảnh hưởng gì không ?.

 

Tại bệnh viện Việt Mỹ trước khi tiến hành nâng mũi sline hay sửa mũi sline mà mũi đã từng bị hỏng thì các bác sỹ sẽ có tư vấn tiến hành kiểm tra sức khỏe, kiểm tra ảnh hưởng của thuốc gây mê với người bệnh theo liều lượng nhất định. Ngoài thắc mắc nâng mũi sline ở đâu đẹp câu hỏi nâng mũi sline có đau không khi phẫu thuật sẽ được giải quyết bằng cách gây mê hoặc gây tê trong quá trình phẫu thuật nên khi nâng mũi sline không có đau đâu bạn nhé.

 

Nếu sửa mũi sline mà bạn đã làm ở đâu đó mà chưa đẹp thì chắc chắn bác sỹ sẽ cẩn thận hơn trong việc quyết định có nên sửa mũi lại hay không? Vì mũi bị hỏng thì làm lại tỉ lệ thành công đẹp sẽ thấp hơn việc nâng mũi sline khi để mới nên bạn hãy cẩn thận lựa chọn địa chỉ nâng mũi sline ở đâu đẹp và an toàn. Có nhiều ảnh hưởng đến việc sửa mũi lại như mũi đã bị nhiễm trùng, mũi bị lệch và đã định hình khung mũi, nhẹ thì chỉ bị lộ sụn mũi...thì các bác sỹ sẽ có những phương pháp sửa mũi khác nhau như nâng mũi bọc sụn để chỉnh sửa mũi bị lộ sóng, bóng đỏ do sụn nhân tạo,...

 

Thông thường sau khi phẫu thuật mũi xong bạn hoàn toàn có thể ra về, chỉ cần thực hiện đúng theo chỉ dẫn của các bác sỹ. Một điểm lưu ý nữa đối với nâng mũi sline có đau không hay nâng mũi sline ở đâu đẹp đó là còn phụ thuộc vào sự khéo léo, tỉ mỉ và kinh nghiệm của bác sỹ đứng phẫu thuật. Tại bệnh viện Việt Mỹ người đứng phẫu thuật nâng mũi sline chính là bác sỹ Chiêm Quốc Thái có nhiều năm kinh nghiệm đồng thời đội ngũ y tá, điều dưỡng và trang thiết bị đều chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế.

 

 

Nâng mũi sline ở đâu đẹp?. Nâng mũi sline có được vĩnh viễn không ?.

 

Câu hỏi nâng mũi sline có được vĩnh viễn không là một trong những vấn đề lo lắng của nhiều bạn nữ, thông thường trong các ca phẫu thuật tạo hình thì phẫu thuật nâng mũi sline là phương pháp nâng mũi đẹp, hiệu quả, an toàn và có kết quả lâu dài.

 

Tuy nhiên để nâng mũi sline đẹp và được lâu dài bạn cần phải lựa chọn đúng địa điểm nâng mũi uy tín, được bộ y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Có đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp và có tiếng trong giới phẫu thuật. Đặc biệt sau khi nâng mũi sline bản phải hoàn toàn tuân theo chỉ định chăm sóc và bảo vệ mũi của bác sỹ phẫu thuật.

 

Nâng mũi sline bao nhiêu tiền ?.

 

Một trong những thắc mắc của nhiều bạn nữ là nâng mũi sline bao nhiêu tiền, nâng mũi có nhiều mức giá khác nhau vì có nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau. Chi phí nâng mũi sline bọc sụn tự thân ở bệnh viện Việt Mỹ.

 

Các bạn có thể tham khảo các mức giác của nâng mũi tại đây: Giá phẫu thuật thẩm mỹ

 

* Để hiểu rõ hơn về các phương pháp nâng mũi tham khảo thêm tại đây

 

á hậu kiều loan trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ

 

Á hậu Kiều Loan nâng mũi và phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện.

 

nâng mũi hàn quốc

 

Hoa hậu Trái đất (Miss Earth) Phương Khánh sau:

Nâng mũi S-line, mài gọn xương mũi, cắt mắt, mở rộng góc mắt, cằm V-line và thon gọn góc hàm, tiêm filler và tạo hình môi cười - răng sứ thẩm mỹ, nâng ngực nội soi, hút mỡ bụng,nâng mông mỡ tự thân.

 

Lương Bằng Quang

 

Nhạc sĩ ca sĩ Lương Bằng Quang trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện.

Nâng mũi, cắt mắt, thu gọn cánh mũi, nâng cằm.

 

luong bang quang,. cắt mắt cho nam, nâng cằm cho nam

 

Ca sĩ Lương bằng Quang sau nâng mũi cao tây cho nam, cắt mắt.

 

Các hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mũi dưới đây là của khách hàng Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ Đề nghị không sao chép với mọi hình thức.

 

nâng mũi Hàn Quốc S Line sụn nhân tạo, nang mui han quoc s line sun nhan tao

 

nâng mũi s line

 

Phẫu thuật mũi, thu gọn cánh mũi.

 

ngoc-nang-mui-s-line-nang-cam-tao-hinh-moi-trai-tim-hat-luu-1-

 

nang mui sline, nang cam vline

 

Hình ảnh trước và sau nâng mũi cấu trúc s Line, thu gọn cánh mũi - Độn cằm V Line.

 

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo, nang mui boc sun nhan tao, tham my vien nang mui

 

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo, nang mui boc sun nhan tao, tham my vien nang mui

 

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật mũi cấu trúc S Line, Cắt mắt.

 

truoc sau nang mui

 

nâng mũi

 

Hình ảnh khách hàng trước và sau đặt mũi cấu trúc, thu gọn cánh mũi, nâng cằm, cắt mắt.

 

nâng mũi tt

 

thu nâng mũi

 

Hình ảnh khách hàng trước và sau thẩm mỹ mũi, thu gọn cánh mũi, cắt mắt, nâng cằm.

 

nâng mũi đẹp tự nhiên

 

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi, cắt mắt, mở góc mắt trong, treo chân mày, bơm mỡ thái dương, bơm mỡ má.

 

nâng mũi tt

 

tiên nâng mũi

 

Hình ảnh khách hàng trước và sau làm mũi, thu gọn cánh mũi, nâng cằm.

 

nâng mũi

 

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi S Line.

 

Xem thêm: 

Nâng mũi hàn quốc S line.

Nâng mũi sun surgiform.

Thu gọn cánh mũi.

 

* Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

 

Tin Tức Thẩm Mỹ

Bản tin cập nhật liên tục

Gọi điện Facebook Viber