Lượt xem: 71489

Mổi nụ cười, mang lại chất lượng cuộc sống ở tầm cao mới. Khoa Răng - Hàm - Mặt của chúng tôi đượcMột nụ cười đẹp, đầy rạng rỡ, mang lại sự tự tin trong mọi giao tiếp chính là chiếc chìa khóa dẫn đến con đường thành công cho những ai đang sở hữu nó. Vì vậy, sứ mệnh của Khoa Răng - Hàm - Mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ là thay đ hình thành không chỉ điều trị các bệnh lý răng miệng thường gặp, cải thiện các khuyết điểm trên răng mà còn vươn đến giá trị thẩm mỹ tốt nhất cho vẻ đẹp hoàn hảo của mọi khách hàng. Được trang bị, đầu tư những công nghệ hiện đại nhất cho Nha khoa thẩm mỹ và Nha khoa điều trị tổng quát, Khoa Răng - Hàm - Mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ tự hào thực hiện tốt mọi dịch vụ, mang lại kết quả cao và sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

 

Khoa Răng - Hàm - Mặt của Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ chuyên cung các các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, nha khoa tổng quát với công nghệ, kỹ thuật mới, tiên tiến như: cấy ghép Implant, ghép xương, công nghệ chế tạo răng sứ Cad/Cam, tẩy trắng răng bằng đèn Plasma, … cùng trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, hỗ trợ đắc lực cho quá trình điều trị của khách hàng như: máy chụp CT Cone Beam, máy Panorex, sóng siêu âm, … .CÁC DỊCH VỤ CỦA KHOA RĂNG - HÀM - MẶT

Cấy ghép Implant:

  • Cấy ghép Implant là giải pháp tối ưu cho những đối tượng mất răng từ đơn giản đến phức tạp. Implant sử dụng 1 trụ Titan cắm trực tiếp vào xương hàm thay thế cho chân răng đã mất và phục hình răng sứ lên trên.

thẩm mỹ nha khoa

Phục hình răng sứ:

Bọc răng sứ được chỉ định cho trường hợp răng vỡ, mẻ, nứt, răng xỉn màu, dáng răng xấu, hoặc răng mọc lệch nhẹ. Bọc răng sứ được thực hiện bằng cách mài nhỏ cùi răng, tiến hành lấy dấu để chế tạo răng sứ và đặt lên cùi răng vừa mài.

thẩm mỹ nha khoa
hỉnh nha - Niềng răng:

  • Niềng răng được chỉ định cho trường hợp răng hô, móm, vẩu, mọc lệch lạc, khấp khểnh, răng thưa,... Kĩ thuật niềng răng sử dụng hệ thống mắc cài kết hợp cùng dây cung tạo lực cho răng di chuyển về vị trí như mong muốn. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ, có mặt đầy đủ các loại mắc cài từ truyền thống đến hiện đại

thẩm mỹ nha khoa

Tẩy trắng răng:

  • Là giải pháp giúp hàm răng xỉn màu nhẹ, răng không được đều màu sẽ trắng sáng hơn. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ sử dụng công nghệ đèn Plasma hiện đại, mang lại hiệu quả ngay tức thì.  

thẩm mỹ nha khoa
Điều trị cười hở lợi:

  • Tùy với tình trạng hở lợi của bạn mà sẽ có những phương pháp điều trị như: phẫu thuật, niềng răng, …. . Phương pháp phẫu thuật sẽ mang lại hiệu quả tức thì và có tính ổn định cao.

 

  • Đính đá trang trí trên răng, tạo điểm nhấn thu hút.

  • Nha khoa tổng quát: Khám - Tư vấn - Xquang, Trám răng, Nhổ răng, Chữa tủy, Điều trị viêm nướu - nha chu.

  • Nha khoa trẻ em: Trám răng trẻ em, Nhổ răng trẻ em

 

Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ, khách hàng đều được thăm khám - điều trị bởi bộ dụng cụ riêng, vệ sinh - vô trùng kĩ lưỡng, chống nhiễm khuẩn. Ngoài ra, các dụng cụ, phòng ốc cũng được vô trùng kiểm tra nghiêm ngặt. Tất cả đều vì mục đích mang lại sự an toàn, hiệu quả, chất lượng đảm bảo tốt nhất cho khách hàng.

 

Đặc biệt, một điều nên kể đến khi nhắc tới Khoa Răng - Hàm - Mặt của Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ là đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và kinh nghiệm hơn 20 năm. Các bác sĩ đều được đào tạo nâng cao tay nghề, kiến thức tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

 

Sự chăm sóc chu đáo, nhẹ nhàng, tận tình từ đội ngũ bác sĩ, nhân viên sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, hài lòng tuyệt đối với các dịch vụ chất lượng của Khoa Răng - Hàm - Mặt của Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ.

 

Tin Tức Thẩm Mỹ

Bản tin cập nhật liên tục

Gọi điện Facebook Viber