Tin tức thẩm mỹ


a
Lượt xem: 76 - Đăng bởi: Bệnh Viện Việt Mỹ
|
2024-04-01 09:19:47

hình trước sau nâng ngực

 

Nâng ngực nội soi được xem là phương pháp an toàn, nhẹ nhàng cho những ai lựa chọn nâng cấp, cải thiện vòng 1. Bên cạnh đó, còn giúp tạo hình dáng ngực mềm mại, căng tròn, quyến rũ. Phương pháp nâng ngực này được áp dụng đầu tiên tại Việt Nam bởi Bác sĩ Chiêm Quốc Thái vào năm 2007, đó cũng là lý do bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ được nhiều ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng tin tưởng. Cùng tìm hiểu về nâng ngực nội soi qua bài viết dưới đây nhé!

 

Nâng ngực nội soi là gì?.

 

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ đặt túi nâng ngực giúp tăng thể tích bầu ngực thông qua thiết bị nội soi. Các bác sĩ sẽ phẫu thuật dựa trên hình ảnh từ thiết bị nội soi chuyên dụng, nhờ đó quá trình phẫu thuật đặt túi nâng ngực sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn hơn.

 

Ưu điểm của nâng ngực nội soi.

 

Khi nâng ngực nội soi bác sĩ sẽ mổ ở đường nách, giúp hạn chế tổn thương và để lại sẹo về sau với độ dài đường mổ khi can thiệp chỉ 2.5cm. Ngoài ra, phương pháp này còn sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

 

- An toàn và chính xác: Quá trình quan sát phẫu thuật được chính xác và an toàn hơn nhờ có dàn thiết bị nội soi chất lượng.

 

- Phẫu thuật dễ dàng, ít sang chấn, ít sưng đau, ít biến chứng: Sử dụng phương pháp nội soi trong nâng ngực giúp bác sĩ bóc tách chính xác khoang nhận chất liệu, hạn chế chảy máu, tụ máu sau mổ khi đốt các đoạn mạch máu nhỏ.

 

- Hồi phục nhanh, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng: Đây được xem là một trong những phương pháp đỡ đau, giúp cầm máu tốt và có thời gian hồi phục nhanh.

 

- Hiệu quả đẹp lâu dài: Nếu có một chế độ điều trị tốt sau phẫu thuật, nâng ngực nội soi giúp giữ ngực đẹp lâu mà không lo bị chảy xệ hay rò rỉ.

 

- Khả năng cho con bú vẫn được bảo toàn: Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực, sau 6 tháng, phụ nữ vẫn có thể duy trì khả năng cho con bú mà không gây ảnh hưởng đến việc sản xuất sữa của tuyến vú.

 

- Vẫn giữ được cảm giác của bầu ngực: Vì quá trình nội soi ít xâm lấn nên không ảnh hưởng đến các dây thần kinh cảm giác của bầu ngực, do đó mọi cảm giác đều được bảo toàn.

 

kỳ duyên nâng ngực nội soi

 

Đối tượng phù hợp.

 

Phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại và an toàn đến vậy nhưng chỉ được khuyến nghị cho người 18 tuổi trở lên. Bởi sau độ tuổi này, cơ thể người hoàn toàn khỏe mạnh và có bầu ngực tương đối ổn định, giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác hiện trạng bầu ngực và chọn phương pháp phù hợp, hiệu quả tối ưu nhất. Ngoài ra, nâng ngực nội soi có thể áp dụng với những trường hợp sau:

 

- Người có khuyết điểm bầu ngực, bên to bên nhỏ, không cân xứng.

 

- Người thiếu tuyến vú bẩm sinh, ngực nhỏ, lép.

 

- Người muốn nâng cấp bản thân, hoàn thiện vòng 1 nhưng sợ đau.

 

- Người bận rộn, không có nhiều thời gian sau phẫu thuật, cần hồi phục nhanh.

 

Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi.

 

Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi thông thường được thực hiện như sau:

 

+ Bước 1: Tư vấn làm hồ sơ, giải đáp mọi thắc mắc về phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng.

 

+ Bước 2: Bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn kỹ về quá trình mổ, kích cỡ túi ngực phù hợp cho từng khách hàng.

 

+ Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý với tư vấn của bác sĩ, tiến hành kiểm tra sức khoẻ trước phẫu thuật. Điều này giúp bác sĩ nắm được tình hình tổng quát để nhận định xem có phẫu thuật được hay không, bảo đảm sự an toàn cho khách hàng.

 

+ Bước 4: Trước khi phẫu thuật, bác sĩ thăm khám lần nữa và tiến hành đo vẽ vùng mổ sao cho phù hợp với form ngực khách hàng.

 

+ Bước 5: Gây mê nội khí quản.

 

+ Bước 6: Bắt đầu phẫu thuật nâng ngực.

 

+ Bước 7: Chăm sóc sau phẫu thuật. Bác sĩ và y tá luôn túc trực bên cạnh để theo dõi tình trạng khách hàng. Sau khi rút ống dẫn lưu và khoẻ hẳn, khách hàng có thể ra về.

 

+ Bước 8: Định kỳ khám và kiểm tra tình trạng khách hàng 1 tháng, 6 tháng, 1 năm,... để đảm bảo vòng 1 đẹp lâu dài.

 

Nên nâng ngực nội soi ở đâu an toàn, uy tín?.

 

Dù là nâng ngực nội soi hay các phương pháp làm đẹp tác động đến sức khoẻ khác đều phải gắn liền với an toàn. Do đó khách hàng cần lựa chọn địa điểm uy tín, chất lượng, một trong số đó là bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ. Tại đây, Bác sĩ Chiêm Quốc Thái là người có chuyên môn cao, đi đầu trong phẫu thuật nâng ngực nội soi đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên hành trình nâng tầm vẻ đẹp của bản thân. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đặt lịch nhé!

 

* Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Tin Tức Thẩm Mỹ

Bản tin cập nhật liên tục

Gọi điện Facebook Viber