Tin tức thẩm mỹ


a
Lượt xem: 19712 - Đăng bởi: Bệnh Viện Việt Mỹ
|
2020-06-14 08:45:30
Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tác động trực tiếp và làm tăng kích thước vòng một bằng cách đặt các loại túi ngực

I.Nâng ngực nội soi là gì?.


Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tác động trực tiếp và làm tăng kích thước vòng một bằng cách đặt các loại túi ngực cùng với sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị nội soi chuyên dụng. Đây là những thiết bị gắn camera có khả năng phóng đại hình ảnh cấu trúc khoang ngực, giúp bác sĩ dễ dàng quan sát bên trong để quá trình bóc tách và đặt túi ngực diễn ra nhanh chóng và đảm bảo an toàn.


Với những ai mong muốn sở hữu vòng một nóng bỏng, tròn đều thì phẫu thuật nâng ngực là lựa chọn đáp ứng được những điều đó. Và nâng ngực nội soi là một trong những kỹ thuật hỗ trợ phẫu thuật nâng ngực giúp giảm thiểu nguy cơ xâm lấn, nguy cơ tổn thương trong quá trình thực hiện phẫu thuật.


Nâng ngực nội soi khác với những hình thức nâng ngực truyền thống khác chủ yếu thông qua tác dụng của hệ thống camera phóng đại. Với sự phát triển của công nghệ này, các bác sĩ đã phần nào trút bỏ được gánh nặng, tỷ lệ phẫu thuật cho ngực đẹp cân đối sẽ cao hơn phẫu thuật truyền thống.

nâng ngực nội soi


II.Các phương pháp nâng ngực hiện đại ngày nay.


Hiện nay có nhiều phương pháp nâng ngực khác nhau, nhưng có phương pháp phổ biến nhất hiện nay.


1.Nâng ngực bằng mỡ tự thân.


Nâng ngực bằng mỡ tự thân. Nghĩa là sử dụng mỡ thừa ở những phần khác trên cơ thể bạn (bụng, mông hoặc đùi…) để cấy vào vùng ngực, phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân đã được áp dụng trong thẩm mỹ ngực trên 30 năm nhưng nó vẫn chưa được các bác sĩ thẩm mỹ cũng như phụ nữ trên thế giới sử dụng phổ biến. Bởi vì, trước đây khi chưa có công nghệ tế bào gốc, khi nâng ngực mỡ hút ra được chiết tách, chọn lọc các mô mỡ có chất lượng tốt mới được bơm vào ngực, nhưng số lượng mỡ sống được sau khi bơm vào ngực chỉ dưới 30%.


Ngày nay, nhờ công nghệ tế bào gốc, mỡ sau khi chiếc tách sẽ được bổ sung thêm tế bào gốc nên số lượng mỡ sống sau khi bơm vào ngực có thể đến 60%, và số lượng mỡ sống được sẽ tồn tại nên phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân kết hợp công nghệ tế bào gốc đã cho thấy một bước tiến khả quan hơn.


2.Nâng ngực túi gel.


Tuy ít được biết đến hơn so với các phương pháp khác, nâng ngực túi gel vẫn là một lựa chọn rất đáng cân nhắc. Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên cơ thể, sau đó sử dụng máy nội soi để kiểm tra và xác định vị trí đặt túi ngực trước khi đưa túi gel vào trong cơ thể bệnh nhân. Sau khi điều trị, bệnh nhân sẽ được sở hữu bầu ngực tự nhiên như thật, giảm thiểu nguy cơ gợn sóng và gấp.


Ngày nay, các hãng túi ngực sản xuất ra các loại túi ngực gel mới có độ an toàn cao, đều được các hãng bảo hành trọn đời, không rò rỉ. Nhưng theo các khuyến cáo mới đây của FDA ( Cục Quản Lý Thuốc Và Thực Phẩm Hoa Kỳ ) túi ngực gel khi đặt vào cơ thể nên thay đổi túi mới sau 10-15 năm. Vì sau 10-15 năm nếu vẫn giữ túi cũ sẽ có tỉ lệ co bao xơ là 6%-8%. Do đó, nếu có điều kiện bạn nên thay đổi túi mới sau 10-15 năm để tránh bị co bao xơ xảy ra.


3.Nâng ngực túi Nano Chip.


Nâng ngực túi Nano Chip là giải pháp nâng ngực tiên tiến hiện nay. Túi ngực này được thiết kế vô cùng chắc chắn, thách thức mọi tác động, có độ co giãn cực kỳ tốt.


Bên trong, túi ngực Nano được làm đầy bởi một lượng gel với độ kết dính cao. Trong trường hợp xấu nhất túi ngực có vỡ thì cũng không bị rò rĩ ra ngoài mô ngực.


Có thể nói, túi ngực Nano là túi ngực thông minh. Lần đầu tiên trên thế giới có một loại túi độn sử dụng con chip chứa các thông số về ngày thực hiện, tên khách hàng, bác sĩ nâng ngực,…giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Chi tiết => Bảng giá nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ.

III.Những điều cần biết khi nâng ngực.


1.Trước khi nâng ngực.

Lựa chọn địa chỉ phẫu thuật nâng ngực: Hãy quan tâm tới một số tiêu chí sau trước khi có ý định đi phẫu thuật nâng ngực.

- Tìm các bệnh viện được cấp giấy phép hoạt động theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

- Đội ngũ bác sĩ và chuyên khoa gây mê có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và có giấy phép hành nghề đầy đủ.

- Trung tâm trang bị đầy đủ công nghệ máy móc hiện đại, được chuyển giao từ các nước đi đầu về ngành thẩm mỹ.

- Túi nâng ngực phải có tem bảo hành, nguồn gốc và cấp phép sử dụng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Trong đó, phải có chính sách bảo hành với các điều khoản rõ ràng kèm mức giá phù hợp với dịch vụ.

2.Sau khi nâng ngực.

- Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày.

- Không sử dụng các chất kích thích, các loại đồ uống có cồn như rượu, bia, thuốc lá,...

- Mặc áo ngực chuyên dụng theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị.

- Xây dựng chế độ ăn uống phù hợp dưới sự hướng dẫn của bác sĩ để quá trình phục hồi diễn ra nhanh hơn.

- Không thực hiện các hoạt động thể thao mạnh như chạy bộ, leo núi... ít nhất một tháng sau khi phẫu thuật để các túi ngực được ổn định.

- Theo dõi các biểu hiện của cơ thể sau khi nâng ngực và đến gặp bác sĩ nếu cảm thấy cơ thể thật sự không ổn.

Xem thêm=> những câu hỏi về nâng ngực.

Tin Tức Thẩm Mỹ

Bản tin cập nhật liên tục

Gọi điện Facebook Viber