Tin tức thẩm mỹ


a
Lượt xem: 10167 - Đăng bởi: Bệnh Viện Việt Mỹ
|
2023-07-14 10:23:34

Sau hai lần 'lên bàn mổ', Á hậu Kiều Loan đã 'hoá thiên nga' một cách ngoạn mục khiến nhiều người ganh tị.

Á hậu Kiều Loan là một trong những nhan sắc đa tài của làng mỹ nhân Vbiz. Năm ngoái, cô nàng chính thức chuyển giao lại vương miện Á hậu 1 Miss World Vietnam cho người đẹp Cần Thơ - Lê Nguyễn Bảo Ngọc. Dù đã kết thúc nhiệm kỳ, song Kiều Loan vẫn gây thương nhớ nhờ vẻ đẹp ngày càng thăng hạng.

á hậu kiều loan

Sau khi vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ lần hai, Á hậu Kiều Loan từng gặp phải nhiều chỉ trích vì bị cho rằng "lạm dụng" dao kéo, và không hài lòng với bản thân.

á hậu kiều loan

Bên cạnh đó, một số người bình luận cho rằng, gương mặt của người đẹp đã trở nên đơ cứng. Tuy nhiên, hình ảnh hiện tại của chân dài Quảng Nam khiến công chúng phải thay đổi góc nhìn. Hiện tại, gương mặt của LONA dần hài hoà và sắc sảo hơn hẳn so với 3 năm về trước.

á hậu kiều loan

Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 thoả sức "bắn ảnh" với nhan sắc đậm chất cổ điển.

á hậu kiều loan

Nhờ can đảm "nâng cấp nhan sắc", mỹ nhân sinh năm 2000 sở hữu góc nghiêng vạn người mê.

á hậu kiều loan

Bên cạnh đó, sóng mũi cao thẳng tắp cùng đôi mắt được cắt mí rõ ràng giúp cho nàng á hậu trở nên tự tin hơn khi hoạt động nghệ thuật. Đặc biệt, điều này khiến LONA theo đuổi thành công hình tượng ca sĩ nóng bỏng, gợi cảm.

á hậu kiều loan

Trước đây, khi vướng nghi vấn "trùng tu" hình ảnh, Á hậu người Quảng Nam thẳng thẳn trả lời:"Loan nghĩ mình vẫn giữ được những nét sẵn có, chỉ là nếu trước kia Loan dễ thương kiểu chân chất, hiện giờ Loan thay đổi để tự tin hơn và đã khắc phục được những điểm “tối” trước đó. Hiện tại, Loan hài lòng lắm rồi!".

Nguồn: saostar.vn

Tin Tức Thẩm Mỹ

Bản tin cập nhật liên tục

Gọi điện Facebook Viber