Tin tức thẩm mỹ


a
Lượt xem: 115070 - Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Cất
|
2020-05-02 10:13:59
Vai diễn cameo của bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Chiêm Quốc Thái khiến dân tình vô cùng thích thú. Hương Giang đã thực sự tạo nên một "vũ trụ" cho riêng mình với 4 MV thuộc series #ADDODA với nội dung vô cùng chân thực, gần gũi nhưng cũng không kém phần hồi hộp, gay cấn. Chỉ sau 1 tuần ra mắt, MV #ADDODA 4 đã chạm mốc 18 triệu view trên YouTube chứng minh cho thành công vang dội của nàng Hậu với "vũ trụ" MV này.

Hoa hậu Hương Giang phẫu thuật thẩm mỹ quá đẹp sau MV #ADODA 4

Dân tình rần rần đòi bác sĩ Chiêm Quốc Thái phẫu thuật cho giống Hoa hậu Hương Giang

Vai diễn cameo của bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Chiêm Quốc Thái khiến dân tình vô cùng thích thú.

->Xem hoa hậu Hương Giang công khai nâng ngực sữa lại

Hoa hau huong giang co nang nguc, huogn giang nang mui, huong giang tham my

Hương Giang đã thực sự tạo nên một "vũ trụ" cho riêng mình với 4 MV thuộc series #ADDODA với nội dung vô cùng chân thực, gần gũi nhưng cũng không kém phần hồi hộp, gay cấn. Chỉ sau 1 tuần ra mắt, MV #ADDODA 4 đã chạm mốc 18 triệu view trên YouTube chứng minh cho thành công vang dội của nàng Hậu với "vũ trụ" MV này.

Những nút thắt liên quan đến việc tại sao Hân - cô bạn thân lại ghét Hương Giang đến vậy đã được gỡ bỏ trong phần cuối. Thì ra, Hân mắc chứng bệnh "rối loạn  nhân cách chống đối xã hội". Vì thế, cô nàng đã làm mọi cách để khiến bạn thân của mình đau khổ. Thậm chí, Hân còn đến bệnh viện thẩm mỹ và yêu cầu được dao kéo cho giống hệt bạn mình.

bệnh viện thẩm mỹ việt mỹSự xuất hiện của bác sĩ Chiêm Quốc Thái trong vai trò cameo của MV cũng khiến dân tình vô cùng thích thú. Bác sĩ này đã đóng vai... chính mình để khán  giả cảm thấy chân thật, tự nhiên nhất có thể trong khung cảnh Hân tìm đến bệnh viện thẩm mỹ. Ngoài đời, Chiêm Quốc Thái cũng là một bác sĩ "mát tay" được rất nhiều bóng hồng tin tưởng khi muốn sửa sang nhan sắc như hoa hậu Hương Giang, hoa hậu Kì Duyên, hoa hậu Trái Đất Phương Khánh.

hoa hậu hương giang sau thẩm mỹ

Sau khi hoa hậu Hương Giang làm đại sứ cho bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ, mọi người nhận thấy hoa hậu Hương Giang ngày càng đẹp hơn.

hoa hau huong giang nang mui o dau

hoa hau huong giang tham my nguc o dau

Nguồn: kenh14.vn/sau-mv-adoda-4-dan-tinh-ran-ran-doi-bac-si-chiem-quoc-thai-phau-thuat-cho-giong-huong-giang-20200221172859644.chn

<!doctype html>

Untitled Document

Tin Tức Thẩm Mỹ

Bản tin cập nhật liên tục

Gọi điện Facebook Viber