Tin tức thẩm mỹ


a
Lượt xem: 3418 - Đăng bởi: Bệnh Viện Việt Mỹ
|
2023-11-07 15:22:31

TỪ VIỆC Lê Hoàng Phương ĐẠT DANH HIỆU Á HẬU MGI 2023 - HÃY XEM PHẪU THUẬT THẨM MỸ (PTTM) NHƯ LÀ MỘT MÓN QUÀ CỦA Y HỌC GIÚP GÓP 1 PHẦN QUAN TRỌNG ĐỂ ĐẠI DIỆN VN ĐẠT THỨ HẠNG CAO TRONG CÁC CUỘC THI SẮC ĐẸP THẾ GIỚI ,MONG RẰNG MN SẼ DẦN BỚT ĐỊNH KIẾN VỀ VIÊC CÁC Hoa Hậu PTTM.

 

Ở Việt Nam có một mâu thuẫn rất lớn là mọi người luôn muốn các đại diện nước nhà phải đạt được thành tích cao trên đấu trường nhan sắc quốc tế nhưng đa số lại có định kiến về việc các người đẹp phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi vì lẽ đó, tuy các đại diện VN như Hoa Hậu Lê Hoàng Phương, Hoa Hậu Trái Đất Nguyễn Phương Khánh,…. đã đạt thành tích cao trên đấu trường Quốc Tế nhưng đều luôn phải che giấu việc họ đã can thiệp PTTM để hoàn thiện ngoại hình của mình trước khi tham gia đấu trường nhan sắc. Trong cuộc thi, ngoài tài trí thì nhan sắc cũng là điều được đặt lên hàng đầu để đạt được thứ hạng cao. Điển hình như Á hậu Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2023.

 

Lê Hoàng Phương. Ngoài những kĩ năng, sự thể hiện toả sáng trên sân khấu, nếu Phương không nhờ sự trợ giúp của PTTM để có 1 vóc dáng hoàn hảo như hiện nay (88-61-97) thì Phương có tự tin để trình diễn, sánh vai với các thí sinh khác của các nước khác và gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo và bạn bè quốc tế để đạt được ngôi vị xứng đáng như vừa qua? Hay Nguyễn Phương Khánh nếu không PTTM toàn diện trước khi chinh chiến Miss Earth thì liệu Phương Khánh có đạt được danh hiệu Hoa Hậu Miss Earth 2018 một cách thuyết phục như vậy?.

 

Cụ thể là Ông Nawat - Giám đốc cuộc thi MGI đã khẳng định việc Hoa Hậu Miss Grand Việt Nam Lê Hoàng Phương trở thành Á Hậu MGI 2023, là nhờ Phương có dáng người rất đẹp và kỹ năng tốt. Điều đó cho thấy, nếu Phương không can thiệp PTTM thì chắc chắn sẽ khó có thể đạt được thành tích cao trong MGI 2023 bởi khi có quá nhiều các đối thủ xuất sắc và khi ban giám khảo chọn thí sinh ở danh hiệu cao thì đương nhiên phải chọn người có tài lẫn sắc vẹn toàn nhất. Ngoài ra, nếu khi bạn không có một hình thể đẹp thì bạn sẽ mất đi sự tự tin khi đứng chung với các thí sinh khác của Thế Giới (vì mặc dù bẩm sinh vóc dáng của những người đẹp Mỹ Latin đã đẹp sẵn nhưng họ vẫn phẫu thuật thẩm mỹ để được hoàn hảo hơn). Việc bạn mất tự tin cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thần thái và sự trình diễn của bạn.

 

Trước khi thi Miss Universe, Lê Hoàng Phương nhờ tôi tài trợ phẫu thuật thẩm mỹ. Khi đó, tôi có nói với Hoàng Phương rằng em đã có sẵn lợi thế chiều cao, vóc dáng tương đối và kỹ năng tốt nên anh muốn giúp em hoàn thiện để với 3 vòng hoàn hảo và quyến rũ thì em mới có thể tự tin nổi bật trước các thí sinh mạnh và tiến xa hơn được. Vì mọi người còn nhiều định kiến với việc thí sinh PTTM nên tôi và Phương đã thống nhất với nhau là giữ bí mật cho đến khi Phương tham gia hết tất cả các cuộc thi thì sau đó mới công khai.

 

Trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2021, với hình thể hoàn hảo, Hoàng Phương luôn là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Hoa Hậu tuy nhiên do không thể trả lời ứng xử bằng Tiếng Anh nên Phương chỉ vào được Top 5. Sau khi Phương đã hoàn thiện kỹ năng Tiếng Anh của mình thì với lần trở lại với Miss Grand Việt Nam 2023, Phương đã đạt được vị trí Hoa Hậu và tiếp đến chinh chiến quốc tế đạt được danh hiệu Á Hậu 4 Miss Grand International 2023. Điều đó cho thấy để đạt được danh hiệu cao như hôm nay, Hoàng Phương đã phải cố gắng hoàn thiện cả về nhan sắc lẫn tài trí. Vì vậy, muốn các đại diện chúng ta vừa có tài và có nhan sắc hoàn hảo để tự tin sánh vai với các thí sinh nước bạn để hai tiếng Việt Nam được gọi tên trên các đấu trường nhan sắc quốc tế ở các danh hiệu cao nhất thì chúng ta cần phải dần thay đổi định kiến về PTTM để ai cũng có quyền “hoàn thiện” cả nhan sắc lẫn tinh thần, sẵn sàng đại diện nước nhà, mang về vinh quang và các người đẹp cũng không cần phải che giấu việc can thiệp PTTM để hoàn hảo hơn như hiện nay.

Tin Tức Thẩm Mỹ

Bản tin cập nhật liên tục

Gọi điện Facebook Viber