Lượt xem: 109684

CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ.

 

Xu hướng mới trong căng da mặt - nâng cơ mặt.

 

Tuy căng da mặt toàn phần (hay còn gọi là Mega Facelift) là phương pháp căng da mặt tối ưu nhất nhưng với căng da mặt bằng chỉ tự tiêu Polydioxanone Samyang, chỉ The Up, chỉ Ultra,... hoặc chỉ vàng 24K, ít xâm lấn, là xu hướng mới nhất trong nâng cơ vùng giữa mặt, đặc biệt là các nếp gấp ở mũi – môi.

 

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24K.

 

- Các sợi chỉ bằng vàng có mấu sẽ giúp giữ các cơ mặt và nâng đỡ các mô tế bào làm tăng sinh collagen nên sẽ giúp da mặt căng trẻ.

 

 

 

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái trước và sau khi được bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ căng da mặt bằng chỉ Collagen.

 

 

Khách hàng 57 tuổi sau căng da mặt bằng chỉ 10 ngày.

 

Ưu điểm căng da mặt chỉ vàng 24k.

 - Chỉ vàng 24K không gây kích thích dị ứng cho cơ thể

- Kỹ thuật luồn chỉ vàng 24K không cần rạch da vùng thái dương để cố định.

 

Nhược điểm căng da mặt chỉ vàng 24k.

 - Do chỉ vàng 24K ít gây kích thích cho cơ thể nên những mấu nhỏ của chỉ vàng 24K chỉ gây kích thích lên mô cũng ít. Do đó, việc giúp tăng sinh collagen cũng ít, do kỹ thuật luồn chỉ vàng không cố định vào cân cơ thái dương làm cho việc nâng và cố định cơ mặt không được vững chắc, nên căng da mặt chỉ vàng 24K chỉ giúp kéo dài thời gian hiệu quả từ 6 tháng - 12 tháng. Trước kia xu hướng trên thế giới là dùng chỉ vàng nhưng dần dần theo thời gian việc sử dụng chỉ vàng đã ít phổ biến hơn.

 

Căng da mặt bằng chỉ tự tiêu Polydioxanone Samyang, chỉ The Up, chỉ Ultra hay chỉ Nano Collagen 3D,...

 

- Do nhược điểm của chỉ vàng 24K ít gây kích thích tăng sinh collagen chỉ vàng không có tính co giãn và đàn hồi theo cơ mặt, các mấu gai móc trên chỉ vàng không đủ lớn nên các nhà nghiên cứu đã đưa ra một loại chỉ mới để giải quyết triệt để các nhược điểm trên đó là chỉ tự tiêu Polydioxanone Samyang, chỉ The Up, chỉ Ultra,...

 

Ưu điểm căng da mặt chỉ tự tiêu Polydioxanone Samyang, chỉ The Up, chỉ Ultra hay chỉ Nano Collagen 3D,...

 

- Chỉ tự tiêu Polydioxanone Samyang, chỉ The Up, chỉ Ultra,...được cấu tạo bằng chất liệu sinh học có mắt lưới và gai móc lớn để bám chắc vào cơ mặt. Mắt lưới giúp nâng đỡ các mô tạo thành một mặt phẳng nhờ vào các sợi gai có móc Mắt lưới ngoại biên và nơ chỉ cố định vào vùng thái dương giúp cố định, nâng đỡ da và cơ mặt.

 

- Chỉ tự tiêu Polydioxanone Samyang, chỉ The Up, chỉ Ultra,...sẽ tự tan trong 2 năm để kích thích tối đa việc tăng sinh collagen nhờ chất liệu sinh học.

 

- Chỉ tự tiêu Polydioxanone Samyang, chỉ The Up, chỉ Ultra,... có tính chất đàn hồi và co giãn theo cơ mặt, chỉ sẽ co giãn theo sự chuyển động của cơ mặt và đem lại cho bạn một hình dáng tự nhiên hơn.

 

- Chỉ tự tiêu Polydioxanone Samyang, chỉ The Up, chỉ Ultra,...sẽ được cố định chắc chắn vào cơ thái dương để giữ cơ mặt được nâng có hiệu quả cao hơn so với luồn chỉ vàng trước đây chỉ có hiệu quả ngắn.

 

Nhược điểm căng da mặt chỉ Collagen chỉ tự tiêu Polydioxanone Samyang, chỉ The Up, chỉ Ultra,...

 

- Chỉ tự tiêu Polydioxanone Samyang, chỉ The Up, chỉ Ultra,...do có gai móc lớn và mắt lưới giúp nâng đỡ cơ mặt một cách mạnh mẽ đòi hỏi phải cố định vào cân thái dương nên kỹ thuật đòi hỏi phải có lỗ kim nhỏ ở vùng thái dương nhưng hoàn toàn không để lại sẹo do được che giấu trong tóc.

- Chỉ có tỉ lệ dị ứng 1%.

 

Quy trình căng da mặt bằng chỉ.

 

Quá trình phẫu thuật diễn ra không quá 30 phút và được gây tê tại chỗ và bệnh nhân sẽ về ngay trong ngày, các mối chỉ khâu vùng da thái dương (nếu căng chỉ “The Up” sẽ được cắt chỉ sau 7 ngày).

 

căng da mặt bằng chỉ

 

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24K hoặc chỉ tự tiêu Polydioxanone Samyang, chỉ The Up, chỉ Ultra hay chỉ Nano Collagen 3D có an toàn?.

 

Là một tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu nên căng da mặt chỉ đảm bảo an toàn và hiệu quả tức thì, không để lại sẹo. Bạn có thể trở về nhà nghỉ ngơi ngay sau đó.

 

* Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Tin Tức Thẩm Mỹ

Bản tin cập nhật liên tục

Gọi điện Facebook Viber