Lượt xem: 87588

 

Công nghệ trẻ hóa Ultherapy

 

Vẻ đẹp bất tận với công nghệ trẻ hóa da không phẫu thuật Ultherapy


- Ultherapy:  trả lại làn da tươi trẻ và săn chắc với liệu pháp trị liệu không xâm lấn được FDA hoa kỳ công nhận.


Ultherapy là gì ?

 

- Ultherapy:  Là công nghệ hiện đại sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm kết hợp hình ảnh siêu âm có hiệu quả tốt trong việc điều trị trẻ hóa và săn chắc da mà không xâm lấn. Ultherapy dùng sóng siêu âm để kích thích sản sinh collagen mới và elastin dưới da.


Hiệu quả của Ultherapy gì ?

 

- Nói về Ultherapy công dụng của nó là xóa nếp nhăn, nâng cơ và làm săn chắc mô dưới da mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Đây là công nghệ tiên tiến được FDA Hoa kỳ chứng nhận trong việc nâng cơ căng da vùng mặt, làm căng da cổ, căng da vùng dưới cằm và làm trẻ hóa da vùng ngực trên.


Cơ chế hoạt động của Ultherapy ?

 

Qua thời gian, cấu trúc collagen nâng đỡ da kém săn chắc, yếu đi và elastin bắt đầu bị phá vỡ, khiến da trở nên chùng nhão. Thời gian lý tưởng để điều trị Ultherapy là khi da mới bắt dầu chùng nhão, kém săn chắc.

 

Các dấu hiệu chùng da bao gồm :


- Cung mày hạ thấp

 

- Xuất hiện nếp nhăn rãnh mũi má

 

- Nhão da vùng cổ

 

- Nếp nhăn vùng ngực trên.

 

Không giống như laser và sóng điện từ tác động từ ngoài vào trong da. Ultherapy tác động từ trong ra ngoài để nâng cơ căng da mà không cần phẫu thuật làm trẻ hóa da không xâm lấn.

 

Ultheray xuyên qua bề mặt da, đưa năng lượng siêu âm vào đến độ sâu 4,5mm tương đương với độ sâu của phẫu thuật căng da mặt, năng lượng sóng siêu âm sẽ kích thích sản sinh collagen và elastin mới, đồng thời củng cố collagen elastin hiện có để thúc đẩy nhanh quá trình trẻ hóa da.

 

Kết quả là làn da sẽ được săn chắc và nâng cơ vùng chảy xệ sau 2 – 3 tháng điều trị giúp bạn lấy lại sự trẻ trung và đường nét của gương mặt. Sự cải thiện này sẽ tiếp tục tới 6 tháng và được duy trì hơn 1 năm sau điều trị. Bên cạnh đó Ultherapy là giải pháp hoàn toàn mới cho những khách hàng không sẵn sàng để làm phẫu thuật thẫm mỹ nhưng có mong muốn kéo dài hiệu quả trẽ hóa da.


Ultherapy có an toàn không ?

 

Sóng siêu âm đã được sử dụng trong y khoa hơn 50 năm, và các thử nghiệm lâm sàng đã được chứng minh độ an toàn của nó.

 

>>>  Tóm lại:  Ultherapy mang lại hiệu quả ấn tượng :

 

- Chân mày cao hơn

 

- Cơ săn chắc hơn

 

- Vùng dưới cằm được nâng lên

 

- Xóa mờ nếp nhăn vùng ngực trên

 

Ưu điểm vượt trội của Ultherapy:

 

- Không xâm lấn không phẫu thuật.

 

- Chỉ 1 lần điều trị

 

- Không thời gian nghĩ dưỡng

 

Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng Công nghệ Laser Diode – RF liệu trình ra sao ?

 

dịch vụ căng da mặt

* Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người

 

Căng da mặt bằng Công nghệ Laser Diode – RF là phương pháp căng da mặt tiên tiến hiện nay. Phương pháp căng da mặt không phẫu thuật này hoàn toàn khác xa phương pháp phẫu thật căng da mặt cổ điển. cơ chế kết hợp tia Laser và sóng RF chiếu trực tiếp vào da, làm tăng sản sinh collagen, elastin, đây là 2 yếu tố nâng đỡ cơ mặt và cấu trúc da.

 

 

So với phương pháp căng da sử dụng sóng RF đơn thuần Thermage, phương pháp Căng da mặt bằng Công nghệ Laser Diode – RF này hiệu quả hơn và được FDA Mỹ, CE Châu Âu chứng nhận về công nghệ do bởi các ưu điểm sau:

 

- Bảo đảm 100% không đau so với Thermage điều trị rất đau.

 

- Giá thành rẻ hơn Thermage rất nhiều.

 

- Bảo hành 1 năm hiệu quả khi sử dụng công nghệ.

 

Khi căng da mặt Bác sĩ sẽ trực tiếp dùng đầu tip của máy áp sát vào da và tiếp tục di chuyển toàn bộ khuôn mặt, đến những nếp nhăn, rãnh nhăn không mong muốn, trán, vùng da chảy xệ 2 bên gò má, nọng cằm, cổ, bàn tay, nách…

 

Phù hợp điều trị:  Các vết nhăn li ti và rãnh nhăn, da kém săn chắc, lỗ chân lông to, da thô…

 

Căng da mặt cho người >30t:   Da mặt chảy xệ vừa, nhiều nếp nhăn trên trán, dấu "chân chim" đuôi mắt, rãnh mũi má sâu nhưng không muốn phẫu thuật căng da mặt.

 

Ưu điểm căng da mặt không cần phẫu thuật bằng Công nghệ Laser Diode – RF:  Không sưng đau, chi phí thấp 9 triệu cho 1 liệu trình.

 

Nhược điểm:  Chỉ có tác dụng kéo dài 9 đến 12 tháng nên phải thực hiện lại sau 12 tháng

 

căng da mặt
* Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người


Tóm lại phương pháp căng da mặt không phẫu thuật được xem là tốt nhất hiện nay là Ultherapy, nhưng nếu kết hợp Ultherapy với Diode Laze hỗ trợ thì sẽ cho ra kết quả tốt nhất.

Tin Tức Thẩm Mỹ

Bản tin cập nhật liên tục

Gọi điện Facebook Viber