Tin tức thẩm mỹ


a
Lượt xem: 8443 - Đăng bởi: Bệnh Viện Việt Mỹ
|
2022-10-08 11:37:34
Được biết, trước khi đến với cuộc thi, cô nàng đã từng tham gia The Face Vietnam 2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022,...

Bước ra từ cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022, Trần Tuyết Như được vinh danh Á hậu 2 với vẻ ngoài cá tính, thân hình nóng bỏng và khả năng nói tiếng Anh trôi chảy. Được biết, trước khi đến với cuộc thi, cô nàng đã từng tham gia The Face Vietnam 2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022,... 

 

Á hậu Tuyết Như

 

Nhan sắc cuốn hút với làn da bánh mật của người đẹp thu hút sự chú ý của khán giả. (Ảnh: FB Như Trần).

 

Á hậu Tuyết Như

 

Kết hợp cả phẫu thuật và trang điểm nên phần sống mũi của cô cao, thẳng, làm khuôn mặt thêm phần góc cạnh. (Ảnh: FB Như Trần).

 

Á hậu Tuyết Như

 

Nhìn từ chính diện, nàng hậu hiện tại có nhan sắc sang chảnh và cuốn hút. (Ảnh: FB Như Trần).

 

Tuy nhiên, khi tham gia những cuộc thi trước, cô nàng lại không nhận được sự chú ý như mong đợi dù có phần thể hiện khá tốt. Sau khi đăng quang Á hậu 2 tại Miss Grand Vietnam 2022, câu chuyện được Bác sĩ Chiêm Quốc Thái sửa mũi giúp cải thiện phong thủy trước khi tham gia thi hoa hậu dẫn đến thay đổi vận mệnh của cô đã được bác sĩ phẫu thuật kể lại chi tiết trên trang cá nhân.

    

Á hậu Tuyết Như

 

Khi tham gia The Face, nàng hậu trông khá hiền hòa với dáng mũi hơi thô không thanh tú như dáng mũi mới. (Ảnh: FB Như Trần).

Cụ thể, vị bác sĩ Chiêm Quốc Thái viết: “Câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ và phong thủy.

 

- Tôi biết Á Hậu Tuyết Như qua nhiều cuộc thi. Với tôi, Tuyết Như là một cô gái xinh đẹp và tài giỏi nhưng không hiểu tại sao Tuyết Như vẫn không thể vào được Top 10 của các cuộc thi đó. Khi tôi gặp Tuyết Như vào tháng 08/2022, tôi nói với Tuyết Như rằng 'Anh biết em qua các cuộc thi, anh thấy em rất xinh đẹp và tài năng nhưng anh không hiểu sao với người tài năng và xinh đẹp như em lại không thể vào được top 10 các cuộc thi đó'.

 

- Sau đó, tôi đã đề nghị tôi sẽ tài trợ để phẫu thuật thẩm mỹ mũi cho Tuyết Như.

 

Tôi đùa với Tuyết Như rằng:  'Anh sẽ sửa lại dáng mũi cho em để em thi Miss Grand. Anh hi vọng sẽ giúp em thay đổi được vận mệnh của em nhé, - Câu nói đùa đó ai ngờ hôm nay lại trở thành sự thật!”. 

 

Fb Chiêm Quốc Thái

 

Chia sẻ của bác sĩ về câu chuyện đằng sau việc phẫu thuật của Tuyết Như. (Ảnh: Chụp màn hình FB Chiêm Quốc Thái).

 

Trần Tuyết Như tỏa sáng trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022

 

Trần Tuyết Như tỏa sáng trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022. (Ảnh: FB Như Trần).

Khi không có lớp trang điểm đậm, trông nhan sắc của người đẹp lại có phần thanh tú hơn.

 

nhan sắc của người đẹp Tuyết Như

 

Dù không trang điểm đậm như khi làm mẫu cho các nhãn hàng hay khi lên truyền hình nhưng khuôn mặt bầu bĩnh tự nhiên của cô nàng cũng khá ưa nhìn và nổi bật trong đám đông. Cùng với chiều cao ấn tượng và thân hình hoàn hảo, nàng mẫu dễ dàng thu hút được ánh mắt người đối diện. (Ảnh: FB Như Trần).

 

Giờ đây, bên cạnh công việc là một người mẫu, doanh nhân, Tuyết Như sẽ được biết đến nhiều hơn trong danh hiệu của một nàng hậu nhân ái, xinh đẹp và mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Chúc cho cô gái tài năng, xinh đẹp Trần Tuyết Như sẽ thành công hơn trên con đường sắp tới. 

 

Nguồn: https://www.yan.vn/bac-si-tiet-lo-chuyen-lam-dep-cua-a-hau-tuyet-nhu-truoc-khi-thi-mgvn-314552.html.

Tin Tức Thẩm Mỹ

Bản tin cập nhật liên tục

Gọi điện Facebook Viber