Nâng mông nội soi

2018-12-20 13:28:58

Nâng mông nội soi, nâng mông nội soi có đau không ?.

Nâng mông nội soi là phương pháp phẩu thuật nâng mông tiến tiến hiện nayNâng mông nội soi được chỉ định cho những người có cơ mông kém phát triển, mỡ vùng mông ít hoặc những người có vòng mông nhỏ bẩm sinh. Nâng mông nội soi giúp cho đường cong cơ thể gợi cảm và quyến rũ hơn.

Túi mông trong nâng mông nội soi.

Túi dùng để nâng mông là loại túi silicone gel có độ mềm mại nhưng rất bền chắc.

Vị trí túi mông trong Nâng Mông Nội Soi.

Phương pháp nâng mông đặt mông dưới cân (trên cơ).

Túi mông trong Nâng Mông Nội Soi được đặt dưới lớp cân ( trên cơ mông lớn).

Ưu điểm nâng mông nội soi: phẫu thuật đơn giản, ít sưng đau.

Nhược điểm nâng mông nội soi: về sau sẽ bị lộ túi nên đặt mông dưới cân ít sử dụng.

Phương pháp nâng mông đặt túi mông trong cơ.

Túi mông trong Nâng Mông Nội Soi được đặt giữa trong cơ mông lớn.

Ưu điểm nâng mông: tự nhiên, không bị lộ túi, sờ không thấy túi.

Nhược điểm nâng mông: Phẫu thuật khó, sưng đau nhiều hơn đặt mông dưới cân.

Phương pháp vô cảm: gây tê tủy sống hoặc gây mê.

Hoa hậu Kỳ Duyên và Bác sĩ Chiêm Quốc Thái chia sẻ các phương pháp nâng mông hiện đại ngày nay.

Qúa trình phẫu thuật nâng mông nội soi.

Tại Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Việt Mỹ chủ yếu thực hiện phương pháp nâng mông nội soi đặt túi mông trong cơ.

- Khi phẫu thuật nâng mông Bác sĩ  sẽ rạch vết mổ khoảng 4cm tại rãnh gian mông.

- Bác sĩ sẽ bóc tách lớp mô dưới da và cơ mông sau đó bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi vào.

- Qua màng hình nội soi bác sĩ sẽ bóc tách chính xác khoang cơ chứa túi mông nhằm tránh tổn thương thần kinh,mạch máu nên phẫu thuật nâng mông nội soi sẽ ít chảy máu và ít sưng đau.

- Hai ống dẫn lưu sẽ được đặt nhằm giúp giảm sưng và hồi phục nhanh hơn.

- Vết mổ được khâu lại bằng chỉ tan.

Chăm sóc hậu phẫu sau khi Nâng Mông Nội Soi.

Ống dẫn lưu sẽ được loại bỏ sau 1 ngày.

Bạn phải mặc quần chuyên dụng trong 2 tuần  nhằm giúp giảm sưng và nhanh hồi phục.

Bạn có thể nẳm ngửa ngay sau phẫu thuật.

Bạn không được ngồi trong 10 ngày đầu.

Hình ảnh khách hàng trước sau nâng mông nội soi và hút mỡ hông sau, sau 2 ngày phẫu thuật.

nâng mông nội soinâng mông nội soi

Các biến chứng của nâng mông sau khi Nâng Mông Nội Soi.

Chảy máu, tụ dịch, nhiễm trùng, di lệch túi… là những biến chứng có thể xảy ra nhưng tỷ lệ thấp.

Kết quả sau nâng mông trong Nâng Mông Nội Soi.

Mông sẽ giảm sưng hoàn toàn và đẹp sau 1 tháng nhưng để tự nhiên như mông thật phải từ 3 tháng trở lên. Bạn có thể tập thể dục bình thường sau 6 tuần.

Nói chung sau nâng ngực, phẫu thuật nâng mông là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến hiện nay, nó  giúp bạn tự tin, quyến rũ và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.